KINH NGHIỆM ĐẬU PHỎNG VẤN XIN VISA PHÁP

giao-duc-phap

KINH NGHIỆM ĐẬU PHỎNG VẤN XIN VISA PHÁP

Pháp được mệnh danh là cái nôi nền văn hóa Châu Âu. Pháp không chỉ mạnh về kinh tế, Pháp còn được gọi là quê hương của sự lãng mạn, cổ kính với những ngôi nhà xưa. Nhắc đến Pháp ngoài vẻ độc đáo và phong phú của phong cảnh, người ta còn nghĩ tới thời trang, nước hoa hay rượu vang, và những món ăn Tây Âu vô cùng đặc trưng.

Chính vì vậy, Pháp ngày càng thu hút khách du lịch đến tham quan. Tuy nhiên, để đến được đất nước xinh đẹp này bạn cần có visa. Vậy làm thế nào để vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa? Và thủ tục làm visa Pháp như thế nào? Hãy cùng visa Bảo Ngọc tham khảo qua bài viết sauVấn đề xin visa thường khó khăn đối với các nước văn minh, tiên tiến như Pháp, Mỹ…

giao-duc-phap
Pháp- đất nước thần tiên

 

Kinh nghiệm đậu phỏng vấn xin visa

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ thật kỹ, giữ tâm lý vững vàng, và luôn trung thực.  Bạn cần nắm rõ thời gian, lịch trình phỏng vấn, ấn tượng ban đầu là rất quan trọng. Đến muộn là điều tối kị nhất trong các buổi phỏng vấn vì nó sẽ gây ra ấn tượng xấu ban đầu. Đến trước giờ hẹn 10 phút để lấy can đảm, bình tĩnh bước vào phỏng vấn.

Khi đi phỏng vấn bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Tác phong, và thần thái lúc đầu mới gặp là rất quan trọng, ngoại hình và tác phong tốt bạn sẽ được đánh giá cao hơn trong cuộc phỏng vấn.

visa-phap-du-lich
 Chuẩn bị kỹ giấy tờ để tỉ lệ đậu 100%

 

Chuẩn bị kỹ giấy tờ.

Một yếu tố khiến việc xin visa trở nên khó khăn xuất phát từ khâu chuẩn bị hồ sơ.  Bạn nên chuẩn bị

hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực.

Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị như:

– Hộ khẩu: Hộ khẩu photo công chứng

– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), giấy khai sinh của con cái: chứng minh có gia đình và người

thân ở Việt Nam

– Hợp đồng lao động ( nếu là công nhân) và xác nhận bảng lương: chứng minh người xin visa không

thất nghiệp và có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.

– Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch/ công tác: chứng minh việc đi du lịch là đàng hoàng và được sự

đồng ý cơ quan chủ quản (không phạm tội bỏ trốn)

– Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản, thẻ tín

dụng thanh toán quốc tế (visa, master card), sổ đỏ, cổ phiếu…:

– Tờ khai theo form mẫu điền đầy đủ, trung thực, đúng mục đích chuyến đi. Tờ xác nhận đặt phòng

khách sạn, vé máy bay, thư mời của đối tác, công hàm bộ ngoại giao (đối với hộ chiếu công vụ), bảo hiểm…

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi đi phỏng vấn xin visa Pháp. Chúc các bạn đỗ visa 100%.

LIÊN HỆ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *