CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH VÀO DUBAI

cap-visa-dubai-chat-luong

CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH VÀO DUBAI

Bạn muốn sang Dubai để có những trải nghiệm mới cho riêng mình với mục đích như đi công tác, đi du lịch hay đi du học nhưng chưa biết các loại visa nhập cảnh Dubai như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của visa Bảo Ngọc để biết được những thông tin chính xác nhất nhé.

CÁC LOẠI VISA NHẬP CẢNH DUBAI

cac-loai-visa-nhap-canh-vao-dubai

Công văn nhập cảnh

  • Giấy phép nhập cảnh được cấp cho người được người thân bảo lãnh cùng các trường hợp sau: Người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.
    Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày không bao gồm ngày đi và ngày khởi hành.

Visa du lịch

  • Khi dự định tham quan tại Dubai, du khách sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày.
    Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân nhân

cac-loai-visa-nhap-canh-vao-dubai

  • Để xin visa thăm thân nhân tại Dubai cần có sự bảo lãnh của người thân và visa này cũng dành cho những người sang Dubai để công tác.
    Visa thăm thân nhân có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa Dubai lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Visa quá cảnh

  • Visa quá cảnh được cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác với thời hạn visa tối đa 4 ngày. Khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư

  • Người có mong muốn định cư tại Dubai cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.
  • Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm.
    Ngoài ra visa định cư còn dành cho người có nhu cầu làm việc cho các công ty tại Dubai phải có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần

  • Visa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng.

DỊCH VỤ LÀM VISA DUBAI TẠI VISA BẢO NGỌC

cac-loai-visa-nhap-canh-vao-dubai

  • Tư vấn miễn phí có thể giúp quý khách tự làm hồ sơ.
  • Nhận visa Dubai sau 03 ngày làm hồ sơ.
  • Rớt VISA hoàn lại 100% tiền, kể cả phí lãnh sự.
  • Minh bạch, rõ ràng trong tất cả giấy tờ.
  • Có hợp đồng ràng buộc nghĩa vụ của Bảo Ngọc dành cho khách hàng.

Những thông tin về làm visa Dubai nhập cảnh dưới đây thật hữu ích cho bạn phải không nào? Đến với visa Bảo Ngọc để nhận được những tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho các thủ tục visa của bạn nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *