CÁCH GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

m4-4

 

Cách gia hạn visa du học Mỹ qua đường bưu điện

Mỹ là một điểm đến học tập vô cùng lí tưởng dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Do nhu cầu muốn được ở lại Mỹ lâu hơn hay tìm một việc làm tại Mỹ mà nhiều du học sinh phải thực hiện gia hạn visa Mỹ. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin hữu ích cụ thể về thủ tục gia hạn visa này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách gia hạn visa du học Mỹ qua đường bưu điện ngay dưới đây nhé

Đối tượng được gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-001
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-001
  • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa du học mỹ của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-002
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-002
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Thủ tục cần chuẩn bị cho gia hạn visa du học Mỹ

cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-003
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-003
  • Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ.
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến.
  • Một ảnh có kích thước dành cho hộ chiếu chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.
  • Biên nhận phí xin visa
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-004
cach-gia-han-visa-du-hoc-qua-duong-buu-dien-visabaongoc-004 CÁCH GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN
  • Dành riêng cho học sinh và khách trao đổi:

+ Bản gốc mẫu đơn I-20 hoặc DS-2019

+ Bảng điểm của học sinh

  • Dành riêng cho đương đơn xin visa theo diện bảo lãnh:

Bản gốc hoặc bản sao mẫu đơn I-797 hoặc I-129

Những thông tin về gia hạn visa du học Mỹ trên đây hi vọng đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về thủ tục gia hạn visa nào. Nếu cần làm gia hạn visa hay visa du học Mỹ hãy liên hệ với visabaongoc.com để nhận được nhiểu sự hỗ trợ cũng như dịch vụ làm visa nhanh gọn nhất nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *