CÁCH RÚT NGẮN THỜI HẠN XÉT DUYỆT VISA TÂY BAN NHA

visa tay ban nha

CÁCH RÚT NGẮN THỜI HẠN XÉT DUYỆT VISA TÂY BAN NHA

Như chúng ta đã biết visa là điều kiện tiên quyết đầu tiên cho tất cả những chuyến bay đến

đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp với thời hạn trong vòng 3 tháng. Hơn nữa bạn cũng cần có

visa để đi du lịch trong thời gian ngắn hạn theo hiệp định Schengen. Hiệp định này cho phép

khách du lịch cũng như nhà kinh doanh có mặt tại đất nước này trong thời hạn 90 ngày.  Để

có được thời hạn xét duyệt visa Tây Ban Nha ngắn nhất, bạn phải lên kế hoạch cho chuyến

đi cũng như có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về hồ sơ để gửi tới lãnh sự quán Tây Ban Nha gần nhất.

Dưới đây là một vài cách giúp rút ngắn thời hạn xét duyệt visa Tây Ban Nha  bạn cần lưu ý

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi

  1. Việc chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi không hề khó khăn, điều đầu tiên đó là bạn phải chuẩn bị đặt vé đi đến Tây Ban Nha. Dù bạn ở thời hạn bao lâu, có thể là trên dưới 90 ngày nhưng bạn vẫn phải chứng minh cho lãnh sự quán biết bạn đã lên lịch trình rõ ràng, có ngày đi và ngày về cũng như thông tin cụ thể về chuyến bay mà bạn tới, địa điểm của bạn khi tới nơi đó

2. Tiếp theo bạn nên kiểm tra lại hộ chiếu của mình có hết hạn hay không, thời hạn để bạn di chuyển đến đất nước này đó là hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm cuối cùng bạn tới

Related image

kiểm tra hộ chiếu trước khi đi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho chuyến bay

Cách rút ngắn thời hạn xét duyệt visa Tây Ban Nha

  1. Xác định visa ngắn hay dài hạn: điều này phụ thuộc vào khu vực bạn đang sinh sống. Nếu bạn là công dân các nước EU, Mỹ, Canada, bạn không cần phải visa nhập cảnh, nhưng đối với các nước trong khu vực Châu Á, Nam Phi và Châu Phi thì điều này vô cùng cần thiết
  2. Điền vào đơn xin visa: bạn có thể đến trực tiếp lãnh sứ quán hoặc tải mẫu trực tiếp tại trang web của lãnh sự sau đó nộp lại cho cơ quan. Đối với các thông tin bạn đã cung cấp, bạn cũng cần có những giấy tờ liên quan để chứng thực thời hạn cũng như lịch trình khi bạn đến đất nước này

Image result for spanish visa

mẫu đơn đăng kí khi làm thủ tục visa

Cuối cùng bạn cũng có lệ phí nộp đơn visa không quá 63 euro, điều này bạn cần

chuẩn bị kĩ lưỡng

Như vậy thủ tục làm visa không quá khó nếu bạn có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Thông

thường, thời hạn xét duyệt visa Tây Ban Nha  kéo dài từ 3 đến 4 tuần tùy thuộc

vào các tài liệu chứng thực của bạn. Để lãnh sự quán chấp nhận visa thời hạn lâu

hơn thì họ cũng cần nhiều thông tin hơn để chứng thực do đó cũng mất thêm nhiều

thời gian hơn.

Khi thời hạn xét duyệt visa Tây Ban Nha đã được giải quyết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thẻ tạm trú tạm vắng tại nước này

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
 
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
 
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
 
Email: visabaongoc@gmail.com
 
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *