Cam kết hỗ trợ xin visa du học Đài Loan tự túc thành công

Xin-visa-tham-than-uc-598×400

Xin visa du học Đài Loan tự túc là vấn đề được nhiều học sinh, sinh viên quan tâm hiện nay. Đi du học nước ngoài là cơ hội phát triển bản thân tốt nhất. Do đó, nhiều học sinh, sinh viên luôn nỗ lực để có được cơ hội du học nước ngoài.

Đài Loan là một trong những vùng đất phát triển vững mạnh hàng đầu châu Á. Điều này phần nào chúng tỏ nền giáo dục tiên tiến của Đài Loan đã đào tạo nhiều thế hệ tài năng cho phát triển đất nước. Chính vì thế, đi hu học Đài Loan là mong muốn của nhiều sinh viên Việt Nam để có những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Visa du học Đài Loan tự túc yêu cầu hồ sơ như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho visa đài loan

Muốn có visa du học Đài Loan tự túc nhanh nhất cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ sớm nhất có thể. Hồ sơ xin visa du học Đài Loan gồm có:

  1. Hộ chiếu ( Hộ chiếu yêu cầu còn hạn 6 tháng – tính tại thời điểm xin visa) .Trong trường hợp hộ chiếu đã hết hạn phải xin cấp lại hộ chiếu mới ngay để đảm bảo thời gian làm visa du học không bị chậm trế.
  2. Hộ khẩu. Hộ khẩu nộp trong hồ sơ xin visa du học Đài Loan là bản photo. Tuy nhiên, khi đi xin visa cần mang kèm bản chính để đối chiếu thông tin.
  3. Chứng minh thư/ Căn cước công dân (photo công chứng).
  4. Ảnh: Yêu cầu 02 ảnh cỡ 4×6. Ảnh chụp chuẩn hộ chiếu trên nền trắng.
  5. Các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh hôn nhân, chứng minh công việc. Yêu cầu với mỗi loại giấy tờ này là dịch sang tiếng anh hoăc tiếng Trung.
  6. Giấy chứng nhận kết quả học tập và các thành tích liên quan.( bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Trung)
  7. Giấy gọi nhập học của đai diện trường Đài Loan, hoặc giấy chứng nhận học bổng ( theo diện du học học bổng)

Ngoài ra, tùy vào thay đổi mỗi thời điểm khác nhau, sẽ yêu cầu thêm các loại giấy chứng nhận khác nhau.

Địa điểm xin visa du học Đài Loan tự túc

Kết quả hình ảnh cho visa bảo ngọc

Sau khi hoàn thành hồ sơ xin visa du học Đài Loan, có thể mang đến nộp tại Văn phòng Văn hóa- Kinh tế Đài Bắc.

Trụ sở miền Nam:  336 Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM.

Trụ sở miền Bắc: Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thời gian đợi cấp visa du học Đài Loan tự túc là khoảng 15 ngày, từ ngày hồ sơ được nhận giải quyết. Hơn nữa, trong trường hợp du học lâu dài tại Đài Loan, sau đó có nhu cầu ở lại sinh sống, cần xin visa cư trú Đài Loan hoặc gia hạn visa Đài Loan.

Dịch vụ xin visa du học Đài Loan cam kết đảm bảo thành công cao

Visa Bảo Ngọc là công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập ảnh với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt là với lĩnh vực visa. Visa Bảo Ngọc cam kết thực hiện thủ tục xin visa nhanh chóng, hợp pháp và an toàn.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn,  liên tục cập nhật những thay đổi mới nhất trong chính sách cấp visa của các nước. Visa Bảo Ngọc là người bạn đồng hành tin cậy cảu nhiều thế hệ trên con đường xin visa

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *