CÔNG TY DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý

CÔNG TY DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý

CÔNG TY DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI Ý

Nước Ý là một đất nước nằm trong khối Schengen nổi tiếng với những cảnh quan đẹp, ẩm thực tinh tế đến không ngờ. Tuy nhiên thủ tục xin visa Ý gây quá khó khăn đối với nhiều người.

Visa Ý là gì?
Visa Ý là gì?

Visa Ý là gì?

  • Nước Ý là nước thuộc khối Schengen (gồm các nước cùng ký kết vào Hiệp ước Schengen). Bạn chỉ cần xin một loại visa duy nhất là có thể đi tới 26 quốc gia trong khối Schengen. Không cần mất công sức và thời gian đi lại nhiều lần để xin cấp visa nhiều nước.
  • Xin visa visa Ý đối với nhiều người là khá khó khăn và e ngại. Ý miễn visa cho gần 50 đất nước trên thế giới. Những nước thuộc khu vực Châu Á như Malaysia, Đài Loan, Đông ti mo, Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ , Cộng hòa Nam Tư… cũng được miễn visa khi muốn đến Ý.
  • Tuy nhiên với một số nước chưa được Ý miễn visa như Việt Nam thì cần phải làm thủ tục xin visa Ý để có thể nhập cảnh tại đất nước này.
  • Có thể nộp tại bất kỳ Đại sứ quán nào của 1 trong 26 quốc gia Schengen sao cho thuận tiện cho bạn nhất.
  • Chi phí làm visa Schengen (dù là ngắn hạn hay dài hạn) cũng rất phải chăng. Dưới 60 EU.
    Hồ sơ các giấy tờ xin visa Ý
    Hồ sơ các giấy tờ xin visa Ý

Hồ sơ các giấy tờ xin visa

  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành (được cấp mới trong vòng 10 năm trở lại đây, hạn sử dụng hộ chiếu phải vượt thời điểm kết thúc thời gian lưu trú ít nhất 3 tháng, hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
  • Hộ chiếu cũ (trong trường hợp được yêu cầu.
  • Đơn xin visa (phải khai đầy đủ các mục,chính xác,rõ ràng,bằng mực xanh).
  • 02 ảnh màu chụp hộ chiếu cỡ 4x6cm, nền trắng theo quy định (ảnh mới chụp không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  • Đặt chỗ máy bay (xác nhận đặt chỗ máy bay của phòng vé về thời gian bay dự kiến).
  • Chứng minh trình độ học vấn, chuyên môn của người làm đơn.
  • Chứng minh tài chính của người làm đơn (đảm bảo chi phí cho cuộc sống và đi lại)
  • Chứng minh về việc có chỗ lưu trú ở Ý (khi sang Ý thì sẽ ở đâu)
  • Chứng minh quan hệ với người hoặc cơ quan mời và mục đích chuyến đi, cư trú .
  • Bảo hiểm y tế toàn phần hoặc số tiền bảo đảm tương ứng

Nhiều khách hàng không biết :

  • Xin thị thực Ý mất bao lâu?
  • Thủ tục xin visa đi Ý có khó không
  • Giá dịch vụ làm visa có đắt không hay gia hạn visa làm thế nào?

Những thắc mắc trên sẽ được Visa Bảo Ngọc giải đáp và hỗ trợ, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày đi phỏng vấn visa Ý mà không cần lo về thủ tục. Với đội ngũ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm làm visa Ý, Visa Bảo Ngọc xin cam kết hỗ trợ bạn xin thị thực đi Ý với các tiêu chí:

  • Tư vấn miễn phí 100%
  • Chi phí rẻ
  • Thủ tục hoàn thành nhanh gọn chính xác, đơn giản
  • Tỉ lê đậu visa Ý cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *