DỊCH VỤ XIN VISA AI CẬP MỚI NHẤT

Các quốc gia được Ai Cập miễn thị thực

DỊCH VỤ XIN VISA AI CẬP MỚI NHẤT

Đất nước Ai Cập xinh đẹp luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Muốn nhập cảnh hợp pháp tại đất nước này, bạn cần xin visa Ai Cập. Vì vậy nhiều người nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ xin visa đi Ai Cập. Vậy dịch vụ xin visa Ai Cập ở đâu uy tín nhất.

Các quốc gia được Ai Cập miễn thị thực

Các quốc gia được Ai Cập miễn thị thực

Công dân của 7 quốc gia và vùng lãnh thổ sau có thể đến Ai Cập không cần thị thực trong 3 tháng: Bahrain, Hồng Kông, Kuwait, Ma Cao, Oman, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Ngoài ra, chế độ miễn thị thực cũng áp dụng với công dân của các nước sau với một số điều kiện nhất định:

Afghanistan – từ 50 trở lên hoặc từ 16 tuổi trở xuống

Algeria – nếu nhỏ hơn hoặc bằng 14 tuổi

Libya – provided being a female national or for residents of Butnan District on Sundays and Mondays.

Jordan – nếu có hộ chiếu ít nhất 5 nam, nếu hộ chiếu không có dấu của phòng hộ tịch Jordan ở mặt sau của hộ chiếu (trang 60)

Liban – từ 50 tuổi trở lên hoặc từ 16 tuổi trở xuống

Morocco – từ 14 tuổi trở xuống

Sudan – từ 50 tuổi trở lên hoặc từ 16 tuổi trở xuống hoặc là một công dân nữ

Tunisia – từ 14 tuổi trở xuống

Yemen – từ 45 tuổi trở lên hoặc từ 18 tuổi trở xuống

Nếu đi theo nhóm du lịch gồm ít nhất 10 người là công dân của các quốc gia Algérie, Azerbaijan, Barbados, Belize, Trung Quốc, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Jordan, Kazakhstan, Liban, Moldova (từ phụ nữ từ 15 đến 35 tuổi), Maroc, Nicaragua, Nga, Saint Vincent và Grenadines, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam mà có vé lượt về, đã được trước nơi ở và có thư mời đảm bảo có chữ ký từ một đại lý du lịch không cần thị thực để đến Ai Cập.

Miễn thị thực cũng áp dụng với vợ (trừ công dân Syria) của công dân Ai Cập có bằng chứng hôn nhân.

Nộp hồ sơ visa Ai Cập ở đâu

Nộp hồ sơ ở đâu

Địa chỉ: Đại sứ quán Ai Cập (63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội)

Điện thoại: 024 3829 4999

Lưu ý

Tất cả các giấy tờ Việt Nam đều phải được dịch sang tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh.

Quý khách có thể download đơn xin cấp visa trên mạng của Đại sứ quán Ai Cập.

Ảnh nộp phải chụp phông trắng, không đeo kính, đội nón khi chụp.

Thông thường thời gian lưu trú visa du lịch là 3 tháng và nhập cảnh 1 lần.

Ngoài ra những lưu ý quan trọng đối với du khách nước ngoài muốn đi Ai Cập,khi đi đều phải tìm hiểu phong tục tập quán, tín ngưỡng, tiền tệ, thời tiết, đặt phòng tại Ai Cập.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *