VISA TRUNG QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC

visa trung quoc

Chúng tôi visa Bảo Ngọc xin giới thiệu dịch vụ xin visa đi Trung Quốc  nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ. Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

Mục Lục

Xin visa đi Trung Quốcdịch vụ xin visa Trung Quốc

Xem thêm Dịch vụ visa Châu Á

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC

1. Xin visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G):

 là  hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.
2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: 

visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.

3. Visa du học cũng gồm 2 loại: 

X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

4. Visa làm việc Trung Quốc Z: 

Cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

5. Visa làm việc Trung Quốc R: 

Dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

6. Visa đoàn tụ gia đình Q: 

Được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa S: 

Là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc

8. Visa C: 

Là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.

9. Visa J:

Dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến HongKong hay Macau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
Đối với xin visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.

Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ

Tham khảo thêm dịch vụ visa Hong Kong tại Visa Bảo Ngọc

xin visa đi Trung Quốc
Dịch Vụ Xin Visa Trung Quốc Bảo Ngọc

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC ĐOÀN

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng, độ phân giải 350×350)

-Phí :70 USD (visa Trung Quốc đoàn cho nhóm 10  khách trở lên, điều kiện : khách nam, và khách nữ có năm sinh 1979  trở về trước, cùng đi cùng về , nhập cảnh đầu tiên vào các sân bay Thượng hải, Quảng Châu, Bắc Kính, Hạ Môn, Thẩm Quyến ) –Thời gian nhận hồ sơ : 10 ngày làm việc)

 Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc công tác

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo)

– Thư mời từ Trung Quốc. tải thư mời tại đây

Nếu là nhân viên công ty thì cung cấp  Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam (tải tại đây)

Nếu là chủ doanh nghiệp thì cung cấp sao y giấy phép kinh doanh

Thời gian 5-6 ngày làm việc  và có thể lâu hơn sứ quán sẽ liên lạc với người mời

 

Loại Visa Việt Nam Nước ngoài
Trung Quốc 1 lần TM 80 usd 90 usd
Trung Quốc 2 lần TM 115 usd Không
Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Điều kiện đã đi TQ 3-4 lần

170 usd Không
Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Điều kiện đã được cấp visa 6 tháng nhiều lần

255 usd Không

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH QUỐC TỊCH VIỆT NAM

a/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía nam:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (photo), Nếu nới từ Huế trở ra phía bắc thì photo trên khổ a4 chứng phường)

– Nếu nhân viên công ty:

a/ Xác nhận việc làm   XAC NHAN VIEC LAM – TẢI TẠI ĐÂY

b/ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( DON XIN NGHI PHEP – TẢI TẠI ĐÂY)

– Nếu chủ doanh nghiệp:

– Bảng sao giấy phép kinh doanh ( sao y bản chính)

Phí : 100 USD /pax  dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay.

Giá trị visa loại này là 3 tháng, lưu trú 30 ngày

b/ Nơi sinh từ Đà Nẵng về phía bắc

Hộ khẩu phía bắc, hộ chiếu trắng, chưa đi nước nào

Phí : $180/pax

-Thời gian 6-7 ngày làm việc

Hộ khẩu phía bắc, hộ chiếu đã từng đi nước ngoài

Phí : $160/pax

-Thời gian: 6-7 ngày làm việc

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu gốc (còn hạn trên  6 tháng)

– 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

– Photo chứng minh nhân dân, photo hộ khẩu

c/ Hộ khẩu từ Đà Nẵng về phía nam

Nơi sinh phía bắc, hộ chiếu trắng, chưa đi nước nào phí  $call /pax

Nơi sinh phía bắc, hộ chiếu đã từng đi nước ngoài phí 155$/pax

Hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu gốc

– 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

-Photo cmnd, photo hộ khẩu

BẢNG GIÁ VISA TRUNG QUỐC 1 LẦN KHÔNG HỒ SƠ

Nơi sinh Hộ chiếu từng đi nước ngoài Hồ sơ Thời gian  Phí
Miền Bắc Hộ chiếu +2 hình 4×6 nền trắng+photo CMND 6-7 ngày làm việc 160 usd
Miền Bắc Không Hộ chiếu +hình+photo CMND+photo hộ khẩu 6-7 ngày làm việc 180 usd
Miền Nam Hộ chiếu +hình+photo CMND 6-7 ngày làm việc 185 usd
Miền nam Không Hộ chiếu +hình+photo CMND+photo hộ khẩu 6-7 ngày làm việc Xem bảng tiếp theo

BẢNG GIÁ VISA TRUNG QUỐC 1 LẦN HỘ CHIẾU TRẮNG KHÔNG HỒ SƠ

Gới Tính Độ tuổi Hồ sơ Phí
Nam Trong tuổi lao động Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 120 usd
Nam Nghỉ hưu Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 100 usd
Nữ Nghĩ hưu Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 100 usd
Nữ 2000-1998 Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 470 usd
Nữ 1997-1995 Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 370 usd
Nử 1994->>> Hộ chiếu + 2 hình 4*6 nền trắng+photo CMND 320 usd

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC DU LỊCH QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

Quốc tịch Điều kiện Hồ sơ Phí
Thường Nhận mặt sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin 110 usd
 Thường Không nhận mặt sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin 145 usd
Canada Nhận mặt sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin          250 usd

Cấp tối đa 10 năm nhiều lần

Canada Không nhận mặt sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin Cấp tốt đa 10 năm nhiều lần 325$
Mỹ Nhận mặt sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin Cấp tối đa 10 năm nhiều lần 270 usd

 

Mỹ Không nhận mặ sứ quán Hộ chiếu + 2 hình + Form khai thông tin Cấp tối đa 10 năm nhiều lần 390 usd

 

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN

Visa Trung quốc là loại giấy phép do ĐSQ Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh. Thông thường hạn lưu trú của visa không quá 15 ngày. Nếu bạn đã từng sang Trung Quốc trên 3 lần thì bạn có thể xin loại visa Trung Quốc 6 tháng hay 1 năm để có thể nhập cảnh nhiều lần và có thời gian lưu trú dài hơn là 30 ngày.

xin visa đi Trung Quốc
xin visa đi Trung Quốc

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 4 đến 5 lần
  • Thời gian 6-7 ngày làm việc

 

Nơi sinh Điều Kiện Hồ Sơ Phí
Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc Đã đi Trung quốc 3-4 lần

 

Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh
Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc Đã đi Trung quốc 3-4 lần

 

 Không 500 usd
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam Đã đi Trung quốc 3-4 lần

 

 Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh  170 usd
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam Đã đi Trung quốc 3-4 lần

 

 Không  500 usd 

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN

Visa Trung quốc là loại giấy phép do ĐSQ Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài được phép nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc trong một thời gian nhất định. Ngoài trường hợp đặc biết được miễn thị thực thì bất kỳ công dân Việt Nam đều phải xin visa trước khi nhập cảnh. Thông thường hạn lưu trú của visa không quá 15 ngày. Nếu bạn đã từng sang Trung Quốc trên 3 lần thì bạn có thể xin loại visa Trung Quốc 6 tháng hay 1 năm để có thể nhập cảnh nhiều lần và có thời gian lưu trú dài hơn là 30 ngày.

xin visa đi Trung Quốc
xin visa đi Trung Quốc

 

HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 4 đến 5 lần
  • Thời gian 6-7 ngày làm việc

 

Nơi sinh  Điều kiện Hồ sơ Phí
 Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần  Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh
 Từ Đà Nẵng>>Miền Bắc  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần không 700 usd/pax
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần  Khách có thư mời và quyết định cử đi công tác hoặc có tên trong giấy phép kinh doanh 255 usd/pax
Từ Đà Nẵng>>Miền Nam  Đã có visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần không 700 usd

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC THĂM THÂN CHA MẸ CÔ DÂU

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể
  • Photo mặt hộ chiếu cô dâu + hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu
  • bản sao khai sinh cô dâu
  • Thời gian 5-7ngày làm việc

Phí: 100 usd/pax

Khách đi nhân mặt sứ quán

 

HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC THĂM THÂN CHỊ EM CÔ DÂU

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể
  • Photo mặt hộ chiếu cô dâu + hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu
  • bản sao khai sinh cô dâu+người xin visa
  • Thời gian 5-7ngày làm việc

Phí: 100 usd/pax

Khách đi nhân mặt sứ quán

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC

Hồ sơ gồm :

Hộ chiếu gốc
Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể
Hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu
Giấy kết hôn bản chính
Thời gian 4-5 ngày làm việc có
Phí: 100$ /pax
cô dâu lên nhận mặt

HỒ SƠ LÀM VISA KẾT HÔN TRUNG QUỐC

Hồ sơ gồm :    

  • Hộ chiếu gốc
  • Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể
  • Giấy chứng nhận độc thân của cô dâu
  • Hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu
  • Thời gian 1 tháng

Phí: 4500.000/pax

Vợ chống đi nhân mặt sứ quán

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *