DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ

giay-phep-lao-dong-visabaongoc.com

Visa Bảo Ngọc  xin duyệt công văn nhập  cảnh  vào Việt Nam các quốc tịch khó, nhạy cảm, các quốc tịch cấm, Quốc tịch Châu Phi, Đạo hồiIran; Iraq; Srilanka; Kenya; Turkey; Bangladesh; Korea(South); India; Tunisia; Taikistian; Nepal; Ethiopia; Jordan; Pakistan; Kazakhstian; Lesotho; Kosovo; Syria; Togo; Burkina Faso; Comoros; Mauritius; Bosnia & Herzegovina; Uzbekistan; Saudi Arabia; Somalia; Uganda; Samoa; Nigienia; Lebanon; Yemen; Ecuador, Thổ Nhĩ Kỳ, Banglades…

 

dich vu gia han visa Viet Nam cho nguoi nuoc ngoai
dich vụ xin công văn nhập cảnh quốc tịch khó

Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel Các quốc tịch khó, châu phi, đạo hồi là trường hợp các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh, trong khi công dân đến từ những quốc gia có đạo hồi, nổ ra chiến tranh, thì việc xin visa cho họ là điều không dễ dàng gì. Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…

Visa Bảo Ngọc chuyên dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh khẩn cho các quốc tịch khó. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đơn giản thủ tục xin Công văn nhất mà không cần bảo lãnh với thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hêt, Quý khách sẽ hài lòng khi Sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi.

Công Van Nhập Cảnh vào Việt Nam

Một số Thông tin quý khách  cần biết:

Trường hợp miễn visa vào Việt Nam:
– Khách là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, … sẽ được miễn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không vượt quá 15 ngày theo quy định nếu khách có hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
Có hộ chiếu hợp lệ và còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ ngày nhập cảnh.
Có giấy tờ xác nhận về phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp các nước.
Không thuộc đối tượng không được phép nhập cảnh Việt Nam.
Tại sân bay hay cửa khâu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn visa, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

Trường hợp không được miễn visa vào Việt Nam:
– Đối với những khách nước ngoài không nằm trong trường hợp được miễn thị thực thì phải xin cấp visa theo quy định. Khách cần có các loại giấy tờ sau:
Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam.
Hồ sơ pháp lý của cơ quan đại diện hoặc người bảo lãnh.
Tờ khai xin cấp visa.
Lệ phí visa theo quy định.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *