GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

Với nền văn hóa, ẩm thực và kiến trúc độc đáo, hàng năm du khách khắp nơi, trong đó có Việt

Nam lựa chọn Tây Ban Nha để tham quan và trải nghiệm. Mặc dù xin visa du lịch đến Tây Ban

Nha khá dễ dàng, nhưng nếu không có đủ giấy tờ và theo đúng quy trình, hồ sơ của bạn có thể

bị loại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Tây

Ban Nha.

Trước khi tham gia phỏng vấn, hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và sắp xếp chúng với trình tự sau:

Giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Tây Ban NHa
So với nhiều nước, xin visa tới Tây Ban Nha khá dễ dàng

– Đơn xin visa: Bạn có thể tìm kiếm và download mẫu đơn này trên mạng hoặc xin tại văn phòng

của Đại sứ quán. Hơn hết bạn nên điền trước ở nhà để tránh mất thời gian. Lưu ý sử dụng chữ

in hoa và ký tên trên tờ đơn.

Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải đảm bảo còn thời hạn từ 3 tháng trở lên tính từ thời điểm kết

thúc chuyến đi tới Tây Ban Nha. Phải mang kèm hộ chiếu cũ nếu có. Photo 2 bản hộ chiếu và có

công chứng. Các bản photo hộ chiếu và hộ chiếu mới còn tối thiểu 2 trang trắng để in visa.

– Sơ yếu lý lịch: Mẫu điền sơ yếu lý lịch thông thường có thể lấy từ văn phòng Đại sứ quán. Tuy

nhiên, bạn có thể tìm hiểu và download mẫu này từ internet.

– Ảnh 3.5 x 4.5 cm: Bạn cần chuẩn bị 1 ảnh theo kích cỡ này. Yêu cầu nhìn rõ góc mặt thẳng và

thấy 2 tai, phông trắng và mới chụp trong vòng ba tháng trở lại.

– Bảo hiểm du lịch: Bảo hiểm này áp dụng cho các đối tượng không có Hộ chiếu ngoại giao và

Hộ chiếu công vụ. Giá trị bảo hiểm yêu cầu thấp nhất từ 30.000 euro, trong thời gian bạn lưu trú

tại các nước trong khối Shengen. Bảo hiểm này sẽ giúp bạn chi trả tất cả các chi phí y tế, cấp cứu,…

và chi phí trở về nước vì lý do sức khỏe hoặc tử vong.

giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Tây Ban Nha.

– Vé máy bay: Bạn chỉ cần có chứng minh rằng đã đặt chỗ trước chứ không cần đưa ra vé máy

bay trực tiếp. Phòng trường hợp nếu hồ sơ của bạn bị loại, bạn sẽ không lãng phí tiền vé máy

của mình. Chú ý rằng, vé đặt chỗ phải có các thông tin về chuyến bay, hãng hàng không, logo

của hãng.

– Lịch trình chuyến đi: Bạn cần khai báo về các nơi thăm quan, nơi ở và phương tiện đi lại khi tới

Tây Ban Nha.

– Chứng mình khả năng tài chính: Bạn cần các giấy tờ thể hiện bạn có đủ điều kiện để chi trả cho

chuyến đi và không có ý định cư trú trái phép tại Tây Ban Nha sau khi hết visa. Các giấy tờ bạn có

thể đem theo như tài khoản ngân hàng, lợi nhuận kinh doanh của công ty (nếu bạn làm chủ doanh

nghiệp), nhà đất, xe cộ chính chủ,…Bên cạnh đó, bạn nên mang theo sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết

hôn, giấy khai sinh, ảnh gia đình,…để thể hiện các rằng buộc khiến bạn phải quay về Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp tất cả bộ hồ sơ đầy đủ giúp bạn có thể xin thị thực tại Tây Ban Nha. Chúc bạn

có một chuyến đi thành công và vui vẻ.

 Xem thêm

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *