GIỜ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN Ý

GIỜ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN Ý

GIỜ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN Ý

Tìm hiểu giờ làm việc cũng như địa điểm, trụ sở cũng là một yếu tố giúp bạn nộp hồ sơ thành

công và đỡ mất thời gian của bạn.

Đại sứ quán Ý: Tại Hà Nội
Đại sứ quán Ý: Tại Hà Nội

Đại sứ quán Ý: Tại Hà Nội

9 Phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3825 6246 – 3825 6256

Giờ tiếp khách: Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ các ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật; 09:00–13:00,

13:30–17:00; riêng thứ 6 thì từ 09:00 đến 15: 00. Lịch nghỉ lễ theo quy định của nước Việt Nam

như Ngày Tết Nguyên Đán, Lễ Quốc Khánh…

GIỜ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN Ý
GIỜ LÀM VIỆC CỦA ĐẠI SỨ QUÁN Ý

Kinh nghiệm phỏng vấn

Phỏng vấn là một yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có được cấp visa hay không? Ngoài chú ý thời gian phỏng vấn bạn cần xem xét những kinh nghiệm phỏng vấn sau đây.

Nếu lần thứ nhất không may bạn phỏng vấn bị rớt thì cũng đừng có lo lắng vì bạn sẽ được sắp xếp lịch phỏng vấn lần 2, hãy đợi và chuẩn bị kĩ càng để phỏng vấn thành công nhất.

Nhiều bạn rất lo mình dễ trượt khi phỏng vấn cùng tìm hiểu những kinh nghiệm phỏng vấn sau đây để dễ đậu nhất nhé!

  • Dù bạn đi phỏng vấn bất kì đâu thì việc đến muộn sẽ gây ấn tượng xấu và cso ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của bạn. Chính vì vậy hay đến sớm chuẩn bị sẵn sàng và xem mình có quên cái gì không.
  • Trang phục phỏng vấn ăn mặc gọn gàng lịch sử không hở hang, trang điểm nhẹ.
  • Một số mẹo khi tham gia phỏng vấn các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin, rõ ràng chính xác, càng chứng minh tài chính của mình càng nhiều càng tốt… đây là một yếu tố giúp bạn dễ dàng xin visa hơn đó.
  • Nhớ chuẩn bị tâm lí thoải mái trước khi phỏng vấn là yếu tố rất quan trọng giúp bạn tự tin hơn, tránh gây áp lực tâm lì hồi hộp. Nên chào hỏi họ trước khi bước vào phóng vấn và nhớ cười để tạo ấn tượng tốt.
  • Trong trường hợp không nghe rõ câu trả lời bạn có thể hỏi lại, trả lời trung thực vì rất có thể họ kiểm chứng lại thông tin của mình.
  • Nếu không may bạn bị từ chối visa khi phỏng vấn xin visa, bạn cần làm lại toàn bộ những thủ tục như lần phỏng vấn trước, bao gồm giấy đăng kí hẹn phỏng vấn mới và lệ phí.. Trừ khi trường hợp hồ sơ có sự thay đổi đáng kể, bạn không nên nộp hồ sơ phỏng vấn lại trong vòng 6 tháng kể từ khi bị từ chối visa.

Chúc bạn thành công!

LIÊN HỆ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *