HỒ SƠ VISA AI CẬP CÔNG TÁC

visa ai cap

Hồ sơ visa Ai Cập công tác

Hồ sơ gồm:

 -Thư mời bên đối tác Ai Cập

– Quyết định cử đi công tác bắng tiếng anh

– Thư gửi đại sứ quán ai cập bằng tiếng anh

Hộ chiếu

– 3 hình 4×6 nền trắng

– Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng anh

– Vé máy bay và khách sạn

Phí 95 USD/PAX (HNT)

Thời gian làm việc : 10-14 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *