HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH – KHÔNG CÓ THƯ MỜI 

visa ai cap

Hồ sơ visa Ai Cập du lịch – không có thư mời 

Để được Visa Ai Cập bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau :
-Hộ chiếu bản gốc ( có trên 3 trang trống để dán visa )
-Vé máy bay (Đã thanh toán )
-Đặt Phòng Khách Sạn (Đã thanh toán )
-Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép.
-Chứng minh tài chính hoặc sổ tiết kiệm ( >5000$ )
-Bảo hiểm du lịch nếu có
Phí làm visa : 180 USD ( thanh toán bằng USD )- thu khi nhận hs
Thời gian làm việc : khoảng 2-3 tuần kể từ khi nộp hồ sơ.
* tùy từng trường hợp lsq có thể yêu cầu bổ sung thêm hs

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Websitehttp://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *