HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH

visa an đo

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ DU LỊCH

(VISA 1 NĂM NHIỀU LẦN, LƯU TRÚ TỐI ĐA 3 THÁNG)

Hồ sơ gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Form khai tải tại đây

Phí : 140 USD ( người VN)

Phí Người Nước Ngoài: Call

-Thời gian : 7 ngày- 8 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *