HỒ SƠ XIN VISA MYANMAR

main1958728

Hồ sơ xin visa Myanmar

Visa Myanmar tùy theo mục đích chia làm 3 loại : visa du lịch, visa công tác, visa công vụ. Người dân Việt Nam chỉ xin cấp visa đi du lịch, visa đi công tác Myanmar. Visa công vụ chỉ cấp cho những người, những trường hợp ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của cơ quan nhà nước, Đảng hay tổ chức chính trị – xã hội cấp Trung ương.

Nhiều người Việt lần đầu tiên xin cấp visa du lịch hoặc công tác tại Myanmar và băn khoăn không rõ thủ tục, hồ sơ xin cấp visa như thế naò. Sau đây visa bảo Ngọc xin cung cấp thông tin về vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch, công tác Myanmar.

main1958728
Hồ sơ xin visa Myanmar
  1. Visa Công tác Myanmar :

Bộ hồ sơ xin visa đi công tác Myanmar bao gồm: hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng), Đơn xin Visa​, 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng, thư mời, quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí),

– Bảng lương 6 tháng gần nhất

– Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

– Hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh của công ty, bảo hiểm du lịch

– Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa), booking Khách sạn

  1. Visa Du lịch Myanmar:

 Bộ hồ sơ xin visa du lịch Myanmar bao gồm hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng), Đơn xin Visa​, 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng, thư mời,

– Hành trình du lịch

– Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)

– Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty, hợp đồng lao động

– Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời

điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

– Bảo hiểm du lịch, booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt

cấp Visa), booking khách sạn

– Chứng minh tài sản (nếu có), sổ gia đình công giáo (nếu có),sổ hộ khẩu

* Lưu ý:  Tất cả tài liệu của bộ hồ sơ phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng. Đối với các trường hợp xin

visa công tác Myanmar , visa du lịch Myanmarsẽ được Đại sứ quán Myanmar gọi để phỏng vấn trực tiếp.

Thời hạn xin visa theo lịch trình cụ thể, visa một hay nhiều lần tùy theo quyết định của ĐSQ

Thời gian cấp Visa: Ít nhất 7 ngày làm việc

Nếu các bạn vẫn không tự tin trong việc tự túc làm visa Myanmar, không muốn mất thời gian đi lại, không

muốn khai các thủ tục lằng nhằng, không biết đặt vé máy bay, khách sạn như thế nào… và sợ bị từ chối

visa Myanmar hãy liên hệ với visa Bảo Ngọc. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình, kịp thời để giúp

bạn đơn giản hóa nhất quá trình xin visa Myanmar.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *