HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC AI CẬP DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

dich vu xin visa ai cap

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC AI CẬP DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Visa công tác Ai Cập là loại visa phù hợp với mục đích công tác cho phép công dân nước khác, được phép nhập cảnh với mục đích công tác, đàm phán… Vậy làm thế nào để xin visa công tác Ai Cập.

Hồ sơ xin visa công tác tại Ai Cập

Hồ sơ xin visa công tác tại Ai Cập

  • Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 15 ngày kể từ ngày đi Ai Cập và còn ít nhất bốn trang trắng liền nhau)
  • 4 tấm ảnh 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • bản photo CMND
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, tài sản cá nhân khác,…
  • Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại việt Nam
  • Thư mời công tác của công ty ở Ai Cập
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam, biên lai nộp thuế
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Nộp hồ sơ ở đâu

Địa chỉ: Đại sứ quán Ai Cập (63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội)

Điện thoại: 024 3829 4999

Lưu ý

Tất cả các giấy tờ Việt Nam đều phải được dịnh sang tiếng Ả Rập hoặc tiếng Anh.

Quý khách có thể download đơn xin cấp visa trên mạng của Đại sứ quán Ai Cập.

Ảnh nộp phải chụp phông trắng, không đeo kính, đội nón khi chụp.

Thông thường thời gian lưu trú visa du lịch là 3 tháng và nhập cảnh 1 lần.

Ngoài ra những lưu ý quan trọng đối với du khách nước ngoài muốn đi Ai Cập,khi đi đều phải tìm hiểu phong tục tập quán, tín ngưỡng, tiền tệ, thời tiết, đặt phòng tại Ai Cập.

dich vu xin visa ai cap

Dịch vụ xin visa Ai Cập của Visa Bảo Ngọc

  • Không phải xếp hàng ở đại sứ quán / cơ quan đại diện Sudan tại Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức không phải lo các thủ tục lằng nhằng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Phục vụ 24/7 giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *