HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC NAMIBIA

Hồ sơ xin visa công tác tại Nambia (2)

HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC NAMIBIA

Visa công tác Namibia là loại visa phù hợp với mục đích công tác cho phép công dân nước khác, được phép nhập cảnh với mục đích công tác, đàm phán… Vậy làm thế nào để xin visa công tác Namibia.

Hồ sơ xin visa công tác tại Nambia

Hồ sơ xin visa công tác tại Nambia

  • Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 15 ngày kể từ ngày đi Namibia và còn ít nhất bốn trang trắng liền nhau)
  • 2 tấm ảnh 4 x 6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • bản photo CMND
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, tài sản cá nhân khác,…
  • Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại việt Nam
  • Thư mời công tác của công ty ở Namibia
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam, biên lai nộp thuế
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

Lưu ý:

Ngoài các giấy tờ trên, Đại sứ quán có thể yêu cầu đương đơn bổ sung các thủ tục cần thiết.

Tất cả các giấy tờ Việt Nam đều phải được dịnh sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Quý khách có thể download đơn xin cấp visa trên mạng của Đại sứ quán Namibia

Ảnh nộp phải chụp phông trắng, không đeo kính, đội nón khi chụp.

Thông thường thời gian lưu trú visa du lịch là 3 tháng và nhập cảnh 1 lần.

Hồ sơ xin visa công tác tại Nambia (2)

Lí do nên làm visa Angola tại Visa Bảo Ngọc

  • Không phải xếp hàng ở đại sứ quán / cơ quan đại diện Sudan tại Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức không phải lo các thủ tục lằng nhằng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Phục vụ 24/7 giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *