HƯỚNG DẪN ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA CAMPUCHIA

visa-campuchia-4

HƯỚNG DẪN ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA CAMPUCHIA

Tờ khai điền xin visa Campuchia là dùng chung cho cả các nước Asean ngoại trừ Myanmar thì tất cả đều giống nhau, tuy nhiên điều đó cũng là một khó khăn vì sẽ sử dụng ngôn ngữ quốc tế để thực hiện, viết trên tờ khai, chỉ một sai sót cũng có thể khiến visa của bạn bị đại sứ quán từ chối, gấy ấn tượng không tốt với việc xin visa các nước khác sau này, hãy cùng theo dõi bài viết của Visa Bảo ngọc để có thể tìm hiểu đúng nhấ về cách điền visa sao cho thật chính xác.

Làm visa campuchia nhanh chóng, đảm bảo với Visa Bảo ngọc.

visa-campuchia-4
Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa Campuchia

Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa Campuchia:

Bước 1: truy cập vào website của đại sứ quán campuchia và tải hoặc điền trực tiếp mẫu khai của đại sứ quán:

– Nếu là form xin visa đi Campuchia khai Offline quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Campuchia, chỉ cần quý vị khai sai thông tin hoặc khai sai lệch việc bị từ chối visa có thể sẽ xẩy ra

– Nếu Form khai Online (Trên mạng): ví dụ như form của ĐSQ Campuchia quý vị sẽ phải khai online trên mạng mà không download mẫu đơn về, sau khi khai lần lượt từ đầu đến cuối quý khách sẽ in tờ khai đó ra

to-khai
Mẫu tờ khai xin visa Campuchia

Bước 2: sau khi điền xong thủ tục trên tờ khai, hãy liên hệ với đại sử quán để đặt lịch làm visa trực tiếp, chuẩn bị những hồ sơ khác thật đầy đủ và tới đại sứ quán để hoàn thiện hồ sơ.

Hồ sơ bao gồm:

  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.
  • 2 ảnh 4×6 phông nền trắng .
  • Lịch trình tour nếu có
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn
  • Đặt phòng khách sạn
  • Thư mời của đối tác( đi công tác)
  • Quyết định cử đi công tác .

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa:

Hà nội:

Địa chỉ: 71a Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 439424789
Thành phố HCM:
Địa chỉ: 41 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc với Hồ sơ xin visa:

Tùy vào từng loại Visa, thời gian lưu trú sẽ có thời gian xử lý khác nhau, nhưng thường từ 4-7 ngày.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục làm visa, Chứng minh tài chính nhanh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *