HƯỚNG DẪN XIN VISA IRAN

visa-iran2

HƯỚNG DẪN XIN VISA IRAN

Để có thể xin được Visa Iran, thự sự không quá khó khăn, nhưng cũng không thể nói là đơn giản, làm 10 được 10 được, điều đó là không phải, Irran không giống những nước khác, vì có vị thế chính trị và điều kiện chính trị khá đặc biệt nên thủ tục xin visa Iran cũng có những khó khăn nhất định, Hôm nay Visa Bảo ngọc xin phép hướng dẫn bạn cách làm Visa Iran nhanh chóng, đảm bảo của chúng tôi.

Làm visa Iran nhanh chóng, đảm bảo với Visa Bảo ngọc.

visa-iran2
Hướng dẫn xin Visa iran

Hồ sơ xin Visa Du lịch Iran:

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ
– Thư mời cá nhân: ghi rõ thông tin người mời
– Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
– Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
– Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

HỒ SƠ PHÍA VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ
– Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)
Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng
– Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực (bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới)
– Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)
– Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
– Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
– Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
– Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
– Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa:

Hà nội: Địa chỉ: 54 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội

Thời gian giải quyết hồ sơ xin visa:

thời gian làm viêc từ 7 – 8 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, không tính ngày nghỉ.

Chi phí:

105 USD/ Hồ sơ.

Là một đất nước theo đạo hồi là chủ yếu vì vậy bạn cần thực sự quan tâm tới cách ăn mặc, cử chỉ, lời nói và thái độ của bản thân mình để tránh những sai lầm không đáng có.

Trên đây là bài viết của Visa Bảo ngọc về dịch vụ làm visa Iran, mong rắng sau bài viết này, chúng tôi đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu làm visa Iran hãy liên hệ với:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *