KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN NHANH NHẤT

chi-phi-lam-dich-vu-xin-visa-dai-loan-re-nhat-tp-hcm

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN NHANH NHẤT

Xin visa du lịch Đài Loan đối với các du khách Việt nam khá dễ dàng và thuận tiện không khó như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Tuy nhiên, cũng vẫn có số điểm quan trọng cần phải lưu ý để có thể hoàn thành thủ tục xin visa Đài Loan nhanh chóng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được những kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng và chất lượng nhất nhé.

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-dai-loan-nhanh-nhat

  •  Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực trên 6 tháng) và 1 bản photo hộ chiếu.
  •  1 bản mẫu đơn xin visa
  •  2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  •  Giấy chứng nhận đang có việc làm
  •  Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính
  •  Vé máy bay khứ hồi và lịch trình chuyến đi của bạn.

KINH NGHIỆM XIN VISA ĐÀI LOAN NHANH GỌN VÀ CHẤT LƯỢNG

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-dai-loan-nhanh-nhat

Bạn nằm trong danh sách được miễn visa

  •  Du khách có thể thay visa trên bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.
  •  Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. 
  •  Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân.
  •  Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường

Chuẩn bị các giấy tờ thủ tục chuẩn theo hướng dẫn

+ Bạn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như chúng tôi đề cập ở trên. Nên nhớ những giấy tờ này phải có tính xác thực, không làm giả.

Tìm hiểu kỹ càng về thời gian hoàn thành thủ tục xin visa 

+ Bạn nên tìm hiểu về những kinh nghiệm xin visa trước đó của bạn bè hay người thân( nếu có). 

XIN VISA ĐÀI LOAN Ở ĐÂU NHANH CHÓNG VÀ UY TÍN?

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, visa BẢO NGỌC đã khẳng định được một vị thế quan trọng trên thị trường làm visa cũng như xử lý các vấn đề liên quan.
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình cũng như am hiểu về luật pháp và các thủ tục đảm bảo cho bạn thực hiện quy trình làm visa đúng thủ tục và có chất lượng cao nhất
  • Tỉ lệ đậu visa lên tới 99% giúp bạn luôn an tâm về chất lượng
  • Gía cả dịch vụ làm visa phù hợp với giá thị trường và có một số ưu đãi riêng

Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thể làm thủ tục visa Đài Loan nhanh gọn nhất. Visa BẢO NGỌC luôn đồng hành cùng bạn, liên hệ với chúng tôi qua visabaongoc.com để nhận được hỗ trợ ngay nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *