KINH NGHIỆM XIN VISA Ý DÀNH CHO TRẺ EM

KINH NGHIỆM XIN VISA Ý DÀNH CHO TRẺ EM

KINH NGHIỆM XIN VISA Ý DÀNH CHO TRẺ EM

Visa là giấy thông hành quan trọng đảm bảo quyền lợi pháp lý khi  xuất nhập cảnh tại nước ngoài. Làm visa cho người lớn đã phức tạp nay làm visa cho  trẻ em càng khó khăn hơn. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm xin xin visa Ý dành cho trẻ em dưới đây nhé!

XIN VISA Ý NHƯ THẾ NÀO
XIN VISA Ý NHƯ THẾ NÀO

 Thủ tục xin visa Ý cho trẻ em

  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành (được cấp mới trong vòng 10 năm trở lại đây, hạn sử dụng hộ chiếu phải vượt thời điểm kết thúc thời gian lưu trú ít nhất 3 tháng, hộ chiếu còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
  • Hộ chiếu cũ (trong trường hợp được yêu cầu.
  • Đơn xin visa (phải khai đầy đủ các mục,chính xác,rõ ràng,bằng mực xanh).
  • 02 ảnh màu chụp hộ chiếu cỡ 4x6cm, nền trắng theo quy định (ảnh mới chụp không quá 6 tháng.
  • Photo sổ hộ khẩu( kèm bản gốc đối chiếu), nếu bạn đi cùng con thì nhớ phôt giấy khai sinh của con.
  • Đặt chỗ máy bay (xác nhận đặt chỗ máy bay của phòng vé về thời gian bay dự kiến).
  • Chứng minh trình độ học vấn, chuyên môn của người làm đơn.
  • Chứng minh tài chính của người làm đơn (đảm bảo chi phí cho cuộc sống và đi lại)
  • Chứng minh về việc có chỗ lưu trú ở Ý (khi sang Ý thì sẽ ở đâu)
  • Chứng minh quan hệ với người hoặc cơ quan mời và mục đích chuyến đi, cư trú .
  • Bảo hiểm y tế toàn phần hoặc số tiền bảo đảm tương ứng
Thủ tục xin visa Ý cho trẻ em
Thủ tục xin visa Ý cho trẻ em

Lưu ý:

  • Khi di xin visa phải có bố hoặc mẹ đi cùng, khi trả lời phỏng vấn trả lời chân thực, không được nói dối.
  • Khi nộp hồ sơ có thể được yêu cầu nộp thêm giấy tờ thì bạn cần bổ sung đầy đủ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *