LÀM GÌ KHI QUÁ HẠN VISA NHẬT

lchung-minh-tai-chinh-du-lich-nhat-ban

LÀM GÌ KHI QUÁ HẠN VISA NHẬT

Có lẽ khi nhắc đến Nhật Bản nhiều người sẽ cảm thấy không còn gì xa lạ đối với quốc gia này. Bởi lẽ đây không chỉ là cái nôi của giáo dục mà còn là địa điểm du lịch, học tập cũng như công tác vô cùng lý tưởng. Chắc hẳn ai cũng muốn có thêm thật nhiều thời gian để ở lại quốc gia xinh đẹp này. Vậy bạn phải làm gì khi quá hạn Visa Nhật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

lam-gi-khi-qua-han-visa-nhat3

Làm gì khi quá hạn visa Nhật

  • Qúa hạn visa Nhật là khi thời hạn của visa Nhật bạn xin trước đó đã hết. Do vậy nếu muốn tiếp tục ở lại Nhật thêm một thời gian bạn cần phải gia hạn visa.

Những giấy tờ cần thiết bao gồm:

lam-gi-khi-qua-han-visa-nhat2

  • Ðơn xin gia hạn thời gian cư trú. Mẫu đơn có sẵn tại Cục Quản lý nhập cảnh.
  • Giấy chứng nhận đang theo học do trường cấp
  • Giấy chứng nhận kết quả học tập và tỷ lệ lên lớp do trường cấp
  • Giấy chứng nhận học bổng (nếu có)
  • Hộ chiếu
  • Thẻ ngoại kiều (Giấy chứng minh thư dành cho người nước ngoài)
  • Phô tô sổ ngân hàng có ghi khoản chuyển tiền từ Việt Nam sang Nhật.

+ Bạn sẽ phải trả tiền lệ phí cho việc xin gia hạn này, bằng cách mua tem tại bưu điện với số tiền khoảng 4000 yên. Thông thường khi bạn nộp đủ giấy tờ xin gia hạn, giấy tờ của bạn hợp lệ thì trong vòng hai tuần bạn sẽ được thông báo gia hạn và sẽ mang hộ chiếu cùng tiền lệ phí (mua tem tại Cục quản lý nhập cảnh) để nhận visa gia hạn.

+ Nếu bạn dự định ra khỏi Nhật trong thời gian thị thực có hiệu lực, nên xin luôn giấy phép tái nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần cùng với việc gia hạn thị thực.

Những ưu điểm khi gia hạn visa tại visa Bảo Ngọc

lam-gi-khi-qua-han-visa-nhat

  • Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa Nhật Bản. Lý do chọn dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi:
  •  Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa Nhật Bản
  • Làm việc trung thực, thoải mái
  • Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
  • Trả kết quả đúng hẹn.
  • Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
  • Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
  • Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Hi vọng những thông tin trên thật hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *