LÀM VISA DU LỊCH NAM PHI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Mục Lục

LÀM VISA DU LỊCH NAM PHI CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Mùa hè này bạn đã dự định có được một chuyến đi xa thật ý nghĩa cho mình hay chưa? Nếu bạn chưa biết nên đi đâu cho có được những cảm nhận mới lạ nhất thì visabaongoc.com xin giới thiệu cho bạn một đất nước xinh đẹp- Nam Phi. Cùng xem những hồ sơ cần chuẩn bị làm visa chính xác nhất cho visa du lịch Nam Phi cho người nước ngoài nhé.

lam-visa-du-lich-nam-phi-cho-nguoi-nuoc-ngoai

QUY TRÌNH LÀM VISA DU LỊCH NAM PHI

Bạn thực hiện xin visa Nam Phi theo các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Nam Phi
Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị các loại giấy tờ như ở trên, dịch thuật công chứng tất cả các giấy tờ
Trong khi chờ đợi dịch thuật công chứng, bạn khai tờ khai xin visa Nam Phi.
– Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa
+ Bạn mang bộ hồ sơ lên nộp tại ĐSQ Nam Phi, Tầng 3, tòa nhà Central Building, 31, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
+ Lưu ý: ĐSQ chỉ làm việc từ 9:00 – 12:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
+ Đến tầng 3, bạn vào lấy số thứ tự và chờ đợi. Nếu không có ai đang đợi tại đó, nhân viên thu hồ sơ sẽ làm công việc khác và không ngồi tại quầy. Bạn nên chủ động bấm chuông (Ở quầy thu hồ sơ) để báo có người, thì nhân viên mới đi ra.
+ Nếu hồ sơ đúng và đủ theo yêu cầu, nhân viên lãnh sự sẽ viết 1 phiếu thu, bạn mang phiếu thu đó đến ngân hàng ANZ tại 14 Lê Thái Tổ (Bờ Hồ) để nộp tiền. Phí visa là 57 USD và có thể nộp bằng tiền Việt Nam đồng.
+ Sau khi ngân hàng đóng dấu lên phiếu thu, bạn mang trở lại Đại Sứ Quán để nộp lại cho người thu hồ sơ. Người này sẽ đưa một phiếu hẹn hẹn ngày hẹn lấy kết quả.
– Bước 3: Lấy kết quả visa
+ Đến thời gian hẹn, bạn quay trở lại Đại sứ quán để lấy visa.

+ Thời gian xét duyệt: 7 ngày làm việc.

GIẤY TỜ LÀM VISA NAM PHI DU LỊCH CẦN CHUẨN BỊ

tat-tan-tat-thong-tin-ve-lam-visa-tham-than-nhan-nam-phi

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký)
  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng mình tài sản
    Thông tin cần trả lời :
    + Họ tên Cha
    + Họ tên Mẹ
    + Họ tên Vợ / Chồng
    + Địa chỉ hiện tại + số DT
    + Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa?

Là một trong những đơn vị làm visa Nam Phi chất lượng nhất để bạn có thể tham khảo và có được hồ sơ chính xác nhất. Liên hệ ngay với visabaongoc.com nếu bạn có nhu cầu nhé. Chúc bạn có được chuyến đi an toàn!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *