LÃNH SỰ QUÁN IRELAND Ở ĐÂU TP.HỒ CHÍ MINH?

ioi_hapenny_bridge

LÃNH SỰ QUÁN IRELAND  Ở ĐÂU TP.HỒ CHÍ MINH?

Ireland một trong những quốc gia có điều kiện sống tốt nhất thế giới, là đất nước đứng thứ 5 về chỉ số phát triển con người. Ireland ngày càng nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa lâu đời, chính vì vậy, ngày càng thu hút khách du lịch trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy visa Ireland làm như thế nào? Thời gian nhận visa trong bao lâu? Địa chỉ làm visa tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu? Hãy cùng chúng tôi – Visa Bảo Ngọc tìm hiểu ngay sau đây!

ioi_hapenny_bridge
                                       Ireland địa điểm du lịch hấp dẫn

Địa chỉ lãnh sự quán Ireland tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng Lãnh sự quán Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen, người đứng đầu là: Ông Tổng Lãnh sự Douglas Barnes

Website: www.uk-vietnam.org

Địa chỉ văn phòng: 25 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-8) 38298433

Fax: (84-8) 38221971

Email: bcghcm@hcm.vnn.vn

Phòng Thông tin Du học

Điện thoại: (84-8) 38232862

Giờ làm việc : 08g30 – 12g00 và 13g30 – 17g00 từ thứ hai đến thứ sáu

Ngày nghỉ :

Thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Việt Nam, LH Vương quốc Anh và  Bắc Ailen

Ngày Quốc khánh: 11 tháng 6

Ireland1
                                    Du lịch Ireland có tốn kém không

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi xin visa

  1. Tờ khai xin thị thực của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam phải được dịch sang tiếng Anh, chữ viết in hoa.
  2. Một bản sao hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây, tuy nhiên phải có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày có hết hạn thị thực. Bên cạnh đó, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang giấy trắng để đóng dấu thị thực.
  3. Một ảnh thẻ hộ chiếu mới ( ít nhất 6 tháng trở lại đây) với kích thước là 35x45mm và chiều dài từ đỉnh đầu xuống cằm trong khoảng 30-36mm.
  4. Chứng minh khả năng tài chính:

– Bản gốc sao kê tài chính ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất

– Đối với người làm công ăn lương cần có:

+ Ba phiếu trả  lương gần nhất

+ Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận của chủ sử dụng lao động.

+ Giấy duyệt cho nghỉ phép.

  1. Thư mời của người bảo trợ.
  2. Bằng chứng về nơi lưu trú như: xác nhận phòng đặt khách sạn, thuê nhà nghỉ…. tại Ireland.
  3. Một bản sao hộ khẩu
  4. Bản đăng kí kết hôn, hoặc giấy xác nhận li hôn (nếu như đã kết hôn hoặc li hôn).
  5. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người xin thị thực với người bảo trợ .

Một số lưu ý khi làm thủ tục xin visa Ireland

Các giấy tờ có trong hồ sơ phải được đóng dấu xác nhận  (được cấp tối đa 3 tháng).

Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Trong quá trình làm hồ sơ, Đại sứ quán có yêu cầu thêm một số giấy tờ liên quan.

Qúa trình làm visa có một số trường hợp không được chấp nhận hồ sơ, mặc dù giấy tờ trong hồ sơ đầy đủ.

Trên đây là một số thủ tục làm visa Ireland bạn cần chuẩn bị. Hãy yên tâm đến với dịch vụ visa Bảo Ngọc, với nhiều năm kinh nghiệm làm visa cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quá trình làm và nhận visa của bạn, giúp bạn có visa kịp chuyến bay.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *