Lý lịch tư pháp cho khách nước ngoài

Có cần phải chứng minh tài chính khi sang Argentina

huong-dan-lam-visa-du-hoc-di-dominica

 Hồ sơ gồm: 

 Phí: 

+ Thời gian 3-4 ngày có 270 usd

+ Thời gian 7-8 ngày có 220 usd

+ Thời gian làm hơn 3 tuần có 180 usd

Trường hợp khách nước ngoài

Tạm trú tạm vắng
Có Mặt 110 USD
Vắng mặt 170 USD
Chứng nhận tạm trú bản chính+ Hộ chiếu gốc.

Thời gian 1 tháng

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *