NHỮNG KINH NGHIỆM GIA HẠN VISA Ý KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN

tải xuống (7)

Những kinh nghiệm gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn

Là một trong những mảnh ghép khá đặc biệt trong khối Schengen, nên Ý (Italia) luôn biết cách

thu hút các khách du lịch thích thú khi đặt chân đến nơi đây. Nếu bạn đang định tới châu Âu,

đặc biệt là nước Ý xinh đẹp với nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn và cần tìm thông tin gia hạn

visa Ý không cần phỏng vấn thì hãy đến với dịch vụ của công ty visa Bảo Ngọc chúng tôi.

Cam kết rằng rất nhiều người đã xin gia hạn visa thành công đạt tỉ lệ 99%.

nhung-kinh-nghiem-gia-han-visa-y-khong-can-phong-van-visabaongoc.com-002
nhung-kinh-nghiem-gia-han-visa-y-khong-can-phong-van-visabaongoc.com-002

Gia hạn visa Ý là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các du học sinh, những người

phải làm việc thường xuyên tại Ý. Nhiều người trong số đó thường bị từ chối gia hạn visa,

lí do tại sao? Nếu bạn rơi vào những trường hợp sau thì đừng hỏi tại sao mình bị từ chối

gia hạn visa nhé: không chứng minh được mình sẽ trở về Việt Nam sau khi hết hạn, không

đưa thông tin đúng, những lần trước đó gần nhất vẫn chưa giải quyết được dẫn đến visa

bị từ chối.

Để tăng gia hạn visa Ý bạn cần phải hoàn thành tốt các mẫu đơn điện tử, đăng nhập hệ

thống trực tuyến của đại sứ quán, mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến dịch vụ

chuyển phát để gửi đi, khi nhận được giấy tờ của bạn từ bưu điện, khi cấp visa sẽ gửi

lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn. Điều kiện để gia hạn visa Ý không cần phỏng vấn là

khi bạn đã hết hạn không quá nhiều tháng thì vẫn được gia hạn visa miễn phỏng vấn,

bạn ở Ý và gửi hộ chiếu về Việt Nam để xin gia hạn, nếu bạn đã lăn đủ 10 dấu vân tay

từ lần phỏng vấn trước thì vẫn có thể gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

nhung-kinh-nghiem-gia-han-visa-y-khong-can-phong-van-visabaongoc.com-001
nhung-kinh-nghiem-gia-han-visa-y-khong-can-phong-van-visabaongoc.com-001

 

Những người có đủ điều kiện để gia hạn thêm visa là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại Việt Nam sang Ý có mục đích học tập, làm việc và trao đổi văn hóa, thị thực gần đây nhất được cấp là thị thực có giá trị, khi bạn đang xin thị thực mới và thị thực trước còn hoặc hết không quá 24 tháng, đặc biệt là chưa bị từ chối lần phỏng vấn trước đây.

Bất kì ai cũng đều muốn đơn của mình được gia hạn nhanh chóng, và không cần tham gia phỏng vấn lại, để không phải tham gia phỏng vấn nhiều lần khi muốn gia hạn visa bạn phải tìm hiểu kĩ rằng gửi giấy tờ qua đường bưu điện có phải đi phỏng vấn lại không? Nhiều người cảm thấy lo lắng khi không biết gia hạn lại visa không biết có được cấp lại visa hay không? Hãy truy cập vào trang website của công ty visa Bảo Ngọc để có thêm nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *