SANG PHÁP CÓ CẦN VISA KHÔNG?

cac-loai-visa-phap-2

SANG PHÁP CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Pháp được biết đến như là thành phố lãng mạn nhất trên thế giới với dòng sông Sense thơ mộng hay những công trình kiến trúc nổi tiếng như tháp Eiffel, đại lộ Champs Elysées, bảo tàng Louvre, nhà thờ Đức Bà Paris. Qua những thước phim hay những hình ảnh đẹp về Pháp bạn sẽ không khỏi khát khao một lần được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Vậy làm thế nào để đến được Pháp ? Sang Pháp có cần visa không? Vậy hãy cùng visabaongoc.com tìm hiểu về visa đi Pháp nhé!

sang-phap-co-can-visa-khong-4-1

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

  • Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần.

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

  • Du lịch
  • Công tác
  • Thăm thân nhân
  • Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
  • Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
  • Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến một nước thứ ba nào đó.
  • Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

  • Du học tại một trường học tại Pháp.
  • Làm việc cho một công ty tại Pháp
  • Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

HỒ SƠ VISA PHÁP

Hồ sơ visa Pháp để du lịch

sang-phap-co-can-visa-khong-4-2

  • Hộ chiếu gốc + copy công chứng
  • 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn, giấy khai sinh- sao y công chứng
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), sao y giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp)
  • Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng (nếu là nhân viên), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Sổ tiết kiệm trên 200 triệu trở lên, xác nhận số dư của sổ
  • Chứng minh tài sản
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất
  • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa
  • Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd – 4usd)

Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

  • Phía Pháp
  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời
  • Phía Việt Nam:
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng) + copy công chứng
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Hộ khẩu, giấy khai sinh, cmnd- sao y công chứng trên giấy a4
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, lương 3 tháng gần nhất
  • Sổ tiết kiệm 200 triệu trở lên+ xác nhận số dư của sổ
  • Giấy tờ nhà đất người xin visa hoặc đứng tên cha me hoặc anh chi em
  • Giấy tờ sở hữu khác (nếu có)
  • Bảo hiểm du lịch (căn cứ theo ngày đi ngày về báo sau)

ĐƠN VỊ LÀM VISA PHÁP UY TÍN

Là một trong những đơn vị làm visa uy tín hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh visabaongoc.com luôn cam kết đem lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhạy và am hiểu luật pháp, chúng tôi luôn hoàn thành dịch vụ làm visa trong thời gia ngắn nhất chỉ từ 7 ngày so với 14 ngày như thông thường mà không làm giảm chất lượng của visa. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hay chờ đợi để có được một visa Thụy Sỹ chất lượng. Không chỉ nhanh chóng về thời gian mà visabaongoc.com còn đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ cũng như phí làm visa hợp lý để bạn an tâm.

Hi vọng những thông tin về dịch vụ làm visa Pháp trên đây sẽ thật hữu ích cho việc làm visa đi Pháp của bạn và giải đáp cho bạn được câu hỏi “đi Pháp có cần visa không?”. Chúc bạn có được một chuyến đi thật an toàn và nhiều ý nghĩa.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *