THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý

THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý Khái niệm Visa là gì? Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc 1 quốc gia để xác minh bạn được câp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong 1 khoảng thời gian quy định tùy thuộc vào từng loại visa.THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý Khái niệm Visa là gì? Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc 1 quốc gia để xác minh bạn được câp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong 1 khoảng thời gian quy định tùy thuộc vào từng loại visa.

THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý

Khái niệm Visa là gì?

Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc 1 quốc gia để xác minh bạn được câp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong 1 khoảng thời gian quy định tùy thuộc vào từng loại visa.

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam quy định về thời hạn các loại visa thị thực của Việt Nam cho người nước ngoài như sau:

1. Thị thực ký hiệu SQ có thời hạn không quá 30 ngày.

2. Thị thực ký hiệu HN, DL có thời hạn không quá 03 tháng.

3. Thị thực ký hiệu VR có thời hạn không quá 06 tháng.

THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý Khái niệm Visa là gì? Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc 1 quốc gia để xác minh bạn được câp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong 1 khoảng thời gian quy định tùy thuộc vào từng loại visa.THỜI HẠN VISA Ý LÀ BAO LÂU? CÁC THỦ TỤC LÀM VISA ĐI Ý Khái niệm Visa là gì? Visa là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc 1 quốc gia để xác minh bạn được câp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong 1 khoảng thời gian quy định tùy thuộc vào từng loại visa.
thời hạn visa ý. Khái niệm Visa là gì?

4. Thị thực ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.

5. Thị thực ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 02 năm.

6. Thị thực ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 05 năm.

7. Thị thực hết hạn, được xem xét cấp thị thực mới.

8. Thời hạn thị thực ngắn hơn thời hạn hộ chiếu ít nhất 30 ngày.

Có những loại visa nào?
Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư lại thuộc các trường hợp như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, tạm thời gồm các loại sau:

– Visa Du lịch

– Visa  Công tác, làm việc.

– Visa  Kinh doanh.

– Visa  Điều trị, chữa bệnh.

– Visa  Lao động thời vụ.

– Visa  Học tập.

– Visa  Các chương trình trao đổi.

– Ngoại giao, chính trị.

Những ai sẽ cần Visa ?
Trừ các nước Đông Nam Á và một số quốc gia đặc biệt có chính sách miễn trừ visa nhập cảnh (bạn có thể xem danh sách tại đây) thì tất cả công dân Việt Nam nói chung khi đến một quốc gia bất kì đều bắt buộc phải được lãnh sự quán nước đó cấp thị thực nhập cảnh.

Dịch vụ làm visa Bảo Ngọc uy tín chât lượng

Dịch vụ làm visa đi nước ngoài chuyên nghiệp. BẢO NGỌCchuyên hỗ trợ công dân Việt Nam xin visa đi nước ngoài du lịch, công tác hoặc thăm thân đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
 
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
 
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
 
Email: visabaongoc@gmail.com
 
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *