THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DU LỊCH ÚC XIN GIA HẠN VISA

du lich Úc xin gia hạn visa

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DU LỊCH ÚC XIN GIA HẠN VISA

Sau khi xin được visa du lịch Úc nếu trong visa có ghi “No Further Stay’’ (tạm dịch là “ Không được ở lại thêm”) thì chắc chắn bạn sẽ không thể xin gia hạn visa. Du lịch Úc xin gia hạn visa chỉ áp dụng nếu visa hiện tại của bạn không có dòng chữ trên

Cách thức du lịch Úc xin gia hạn visa

Bạn có thể thực hiện xin gia hạn visa du lịch Úc online bằng các bước sau

Tạo hoặc đăng nhập tài khoản

Muốn du lịch Úc xin gia hạn visa, bạn truy cập trang web quản visa online của Cục di trú Úc. Địa chỉ trang web: https://online.immi.gov.au

Nếu đã có tài khoản bạn chỉ cần điền username và passwword vào mục Login to ImmiAccount

Nếu chưa có tài khoản bạn click vào Create an ImmiAccount. Trong mục “What type of online services do you need?” bạn chọn Individual ( chọn xin du lich úc xin gia hạn visa cho cá nhân).

du lich Úc xin gia hạn visa

Ở mục New User Details, bạn điền đầy đủ các thông tin về tên, sdt, địa chỉ email.

du lich Úc xin gia hạn visa

Tạo hồ sơ du lich úc xin gia hạn visa

Khi đã có tài khoản hoặc đăng nhập thành công bạn dùng tài khoản này để xin gia hạn visa.

du lich Úc xin gia hạn visa

Chọn new application/ visitor/ visitor visa (600).

Thong-tin-chi-tiet-ve-du-lich-Uc-xin-gia-han-visa-4

Hoàn tất hồ sơ du lịch úc xin gia hạn visa

Bạn trả lời 20 câu hỏi theo yêu cầu. Nhớ là trả lời thông tin chính xác nhất.

Khi đã hoàn thành 20 câu hỏi, chọn submit.

Nộp phí và chờ đợi duyệt hồ sơ du lịch Úc xin gia hạn visa

Tiếp đến bạn nộp khoản phí khoảng $350 qua tài khoản và đợi tầm 24h.

Những vấn đề phát sinh khi chờ đợi giải quyết du lịch Úc xin gia hạn visa

Khi kiểm tra hồ sơ, hệ thống sẽ gửi lại yêu cầu bạn đi khám sức khỏe hoặc chụp Xquang.

  • Nếu nhận được yêu cầu này hãy điền đầy đủ thông tin vào đơn khám sức khỏe. Bạn chủ động đặt lịch hẹn với phòng khám được chỉ định sẵn trong yêu cầu. Bước tiếp theo là nộp tiền và đi khám. Kết quả khám sức khỏe của bạn sẽ được Immigration Department. Bạn chpf Immigration Department liên hệ về kết quả.
  • Trường hợp bạn đã khám sức khỏe ở Việt Nam và có mã HAP ID thì được miễn khám.

Rất nhiều người sẽ nhận được yêu cầu nộp các giấy tờ bổ sung như thư mời, chứng minh tài chính, statutory declaration… Tốt nhất các bạn nên chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ và scan. Khi có yêu cầu bạn nộp luôn để đẩy nhanh thời gian giải quyết hồ sơ.

Thời gian duyệt xin gia hạn visa thường kéo dài từ 5 -15 ngày tùy thuộc vào hồ sơ của bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình du lịch Úc xin gia hạn visa bạn có thể liên hệ đến Visa Bảo Ngọc. Visa Bảo Ngọc sẽ hướng dẫn và hỗ trợ xin gia hạn visa du lịch Úc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *