THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA ĐỊNH CƯ Ở ĐÀI LOAN

image003

THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA ĐỊNH CƯ Ở ĐÀI LOAN

Gia đình bạn muốn chuyển sang Đài Loan định cư nhưng chưa biết rõ thủ tục, bạn đang muốn làm Visa định cư Đài Loan nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Để chuẩn bị hồ sơ Visa định cư Đài Loan, chúng tôi sẽ phân loại theo từng đối tượng để giúp bạn chuẩn bị dễ dàng hơn.

Trường hợp người xin Visa là sinh viên

  • Hộ chiếu của người xin Visa phải còn thời hạn từ 6 tháng trở lên theo quy định của Đài Loan.
  • Đơn xin cấp thị thực, điền đầy đủ thông tin và phải có chữ kí hợp lệ.
  • 2 tấm ảnh 4x6cm.
  • Bản chính và bản photo giấy xác nhận đang học tại trường.
  • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Nếu sinh viên nước ngoài dùng Visa du lịch nhập cảnh thì khi nhập cảnh vào Đài Loan cần đến Cục Lãnh sự Bộ ngoại giao Đài Loan để xin làm thủ tục đổi sang Visa định cư.

image003

Thủ tục xin cấp thẻ cư trú ngoại kiều

  • 1 bản đơn xin cấp thẻ cư trú .
  • 2 ảnh 4x6cm phông nền trắng.
  • 1 bản chính + Photo hộ chiếu và thị thực định cư.
  • Nếu là sinh viên người nước ngoài dùng Visa định cư để nhập cảnh thì sau khi nhập cảnh cần phải đến cục di dân và xuất nhập cảnh của Bộ Nội chính Đài Loan để làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú.

Thủ tục xin cấp thẻ Visa định cư cho người lấy chồng Đài Loan.

  • Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng từ 6 tháng trở lên
  • Hai ảnh màu 4x6cm phông nền màu trắng.
  • Bản sao giấy kết hôn được hợp pháp hóa tại văn phòng của Đài Loan.
  • Bản sao và bản chính lý lịch tư pháp được hợp pháp hóa tại văn phòng Đài Loan.
  • Bản trích lục hộ khẩu Đài Loan
  • Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng
  • Giấy tiên phòng Vacxin Rubella ( trong trường hợp không mang bầu)

image002

Điều kiện xin Visa định cư Đài Loan

Đối tượng: người thân bao gồm bố, mẹ, con cái của người có gia đình và công việc ổn định tại Đài Loan

Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn

Nếu những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào từng loại visa, điều kiện và nhu cầu tạm trú của người nước ngoài mà thủ tục sẽ có những thay đổi cho phù hợp. Lựa chọn VISABAONGOC của chúng tôi là một trong những lựa chọn hợp lý và tuyệt vời nhất. Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn các thủ tục làm giấy tờ để xin Visa định cư Đài Loan.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Mong rằng, những hướng dẫn về thủ tục làm Visa Đài Loan trên đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *