THỦ TỤC LÀM VISA ĐI QATAR

2888591-muoi-su-that-bat-ngo-ve-d-0

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI QATAR

Qatar là nước đi đầu thế giới về nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, tới văn hóa, lịch sử, giáo dục,… Đặc biệt, nét đẹp của cảnh quan thiên thiên, cùng những công trình mang tính thời đại, Qatar cũng là một quốc gia được nhiều người mong muốn đi du học hay tiến hành định cư tại đây.

Tuy nhiên, khi bạn muốn sang thăm Qatar, bạn bắt buộc phải làm thủ tục xin cấp visa. Điều này là một điều vô cùng quan trọng, bởi nếu như bạn đang trong gia đoạn muốn gấp rút qua Qatar mà việc xin cấp visa bị gặp trục trặc thì chuyến đi của bạ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Với bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục làm visa đi Qatar một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

thu-tuc-lam-visa-qatar-visa-bao-ngoc-001
thu-tuc-lam-visa-qatar-visa-bao-ngoc-001

Chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Qatar

Khi bạn muốn tiến hành làm visa đi Qatar, bạn bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ xin visa. Tuy nhiên,

điều này sẽ là một điều khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm làm visa. Vì vậy, hãy

để visa Bảo Ngọc giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất, để chuyến đi của bạn dù là du

lịch, đi du học, hay tiến hành làm thủ tục định cư tại Qatar được thuận lợi. Dưới đây là những loại

giấy tờ cần có để bạn làm visa đi Qatar:

thu-tuc-lam-visa-qatar-visa-bao-ngoc-002
thu-tuc-lam-visa-qatar-visa-bao-ngoc-002

Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu này phải còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng và để trống 2 trang cuối.

– Hãy nhớ đặt lịch hẹn phỏng vấn trước.

– Đơn xin cấp visa theo mẫu in sẵn, kèm theo ảnh thẻ 4 x 6 cm, ảnh chân dung nền trắng, chụp gần nhất trong thời gian 6 tháng.

– GIấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh.

– Sổ hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

– GIấy chứng minh khả năng tài chính bao gồm: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất…

– Đối với chủ doanh nghiệp cần có Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có), đối với nhân viên cần có hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn sang Qatar vì mục đích công tác bạn cần có quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam và thư mời công tác của công ty bên Qatar.

– Nếu bạn sang Qatar để học tập, bạn cần có thư mời nhập học của trường đại học ở Qatar.

– Đặt phòng khách sạn, hoặc ở nhờ nhà người thân.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *