THỦ TỤC XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH 6 THÁNG VÀO VIỆT NAM

the-tam-tru-tot-600×264

Thủ tục xin công văn nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam

Quý khách là người nước ngoài muốn xin công văn nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam để công tác hoặc mục đích thương mại. Quý khách muốn tìm hiểu về thủ tục xin công văn nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam. Bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Công văn nhập cảnh 6 tháng

Xin công văn nhập cảnh 6 tháng hay còn gọi là công văn thương mại 6 tháng là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của Cục Quản lí Xuât nhập cảnh thuộc Bộ Công An Việt Nam chấp thuận một cá nhận hay một tập thể nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc và thương mại.

Loại công văn này có thời hạn 6 tháng đến 1 năm với số lần nhập cảnh không hạn chế. Thay vì quý khách cứ phải làm lại thủ tục gia hạn 3 tháng một lần thì công văn nhập cảnh 6 tháng là giải pháp hữu ích cho những người nước ngoài thường xuyên công tác tại Việt Nam.

image001

Thủ tục xin công văn nhập cảnh thương mại 6 tháng

Bản Scan hộ chiếu của người nước ngoài xincông văn nhập cảnh 6 tháng vào Việt Nam

Ngày nhập cảnh vào Việt Nam hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận Visa.

Nơi nhận Visa

Hồ sơ bản lãnh pháp nhân của công ty ( Nếu có)

Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu của người bảo lãnh hoặc đơn vị.

Giấy phéo đăng kí kinh doanh của công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Giấy phép đăng kí mẫu dấu, bản sao hợp pháp hóa đăng kí mẫu dấu và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải kí tên và đóng dấu.

Công văn giới thiệu chữ kí, con dấu và lịch trình.

Bản sao giấy phép lao động ( Nếu có)

Sau khi chuẩn bị hết thủ tục thì quý khách nộp hồ sơ công văn và nhận giấy hẹn. Kết quả thường được trả về sau 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ và đầy đủ từ Cục Quản lí Xuất nhập cảnh. Trong công văn , Cơ quan sẽ ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực của người nước ngoài.

image003

Dịch vụ xử lí công văn nhập cảnh.

Đầu tiên, quý khách cần phải gửi cho chúng tôi những giấy tờ theo yêu cầu khi liên hệ với bộ phận tư vấn

dịch vụ của chúng tôi.

Sau đó chờ đợi kết quả, thường được trả lời nhanh nhất từ 2-3 ngày sau khi làm việc. Sau đó quý khách có

thể nhận thư mời, tới Đại sứ quán Việt Nam hoặc cửa khẩu sân bay quốc tế để được dán Visa vào Việt Nam.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh 6 tháng sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn lựa chọn dịch vụ làm công văn nhập

cảnh tại công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm công văn nhập cảnh nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quý khách hàng

sẽ có được những tư vấn nhiệt tình nhất về các thủ tục làm công văn nhập cảnh.

Khi đến với dịch vụ làm công văn nhập cảnh của chúng tôi, khách hàng sẽ được đưa ra những giải pháp làm

công văn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận định chuẩn bị những giải pháp làm công văn nhập cảnh phù hợp nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *