THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN GẤP

d16

Thủ tục xin Visa Đài Loan gấp

Trong xu hướng của cuộc sống hiện đại thì việc du lịch trong nước đôi khi khá nhàm chám

với con số không nhỏ nên hiện nay có rất nhiều người muốn đi xa hơn là du lịch ngoài nước.

Vậy bạn đã biết những kinh nghiệm để xin được cấp Visa Đài Loanh nhanh nhất chưa.

Có một vài điều kiện bắt buộc mà mọi người cần quan tâm để thủ tục trở nên nhanh chóng

dễ dàng hơn. Thứ nhất Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan.

visa-dai-loan

Thứ hai bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Thứ ba là thông tin vé máy bay khứ hồi tới Đài Loan hoặc từ Đài Loan tiếp tục bay tới

một nước khác mang tên bạn.

Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hạn và quá hạn chưa tới mười năm tới một số

nước như Mỹ, Anh, Hàn …

Gần đây Đài Loan đã thay đổi chính sách về điều kiện cấp visa du lịch dễ dàng hơn

với người Việt Nam đó  chính là nếu visa đã được cấp đi các nước phát triển dù theo

hình thức du lịch tự túc hay theo tour  thì đó là một lợi thế để xin visa du lịch Đài Loan.

Nếu đã đủ điều kiện thì bạn chỉ cần đăng ký qua mạng không quá 2 phút và kèm theo

có ngôn ngữ sử dụng tiếng việt. Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng kí bạn nên tải một

bản về máy lưu và in ra một bản để làm thủ tục ra sân bay cùng với hộ chiếu, vé máy

bay khứ hồi.

Một lưu ý nhỏ nếu visa đi các nước  phát triển đã quá hạn và nằm ở cuốn hộ chiếu cũ

thì bạn nên mang theo cả hai cuốn luôn để làm thủ tục được nhanh chóng và thuận lợi.

Mỗi lần nhập cảnh sẽ được lưu trú 30 ngày, mỗi lần xin được hiệu lực trong vòng 90 ngày, chỉ có hộ chiếu thông thường mới được chấp nhận nên những hình thức khác như hộ chiếu khẩn cấp, tạm thời, phi chính thức hay một số giấy tờ khác đều không được chấp nhận. Chỉ chấp nhận đối với những visa được cấp chính thức, không chấp nhận giấy tờ sử dụng lao động hay bất kì loại giấy tờ tương tự nào khác. Khi xuống sân bay bạn chỉ việc tới thẳng quầy nhập cảnh và đưa những giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên.

Chưa bao giờ xin visa Đài Loan lại trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bây giờ, hãy chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể mang lại những kỉ niệm đẹp trong chuyến du lịch tới Đài Loan không còn xa nữa. Một số kinh nghiệm bạn cần lưu ý để chuyến đi trở nên vui vẻ và dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *