THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH NHƯ THẾ NÀO

visa_du_lich_anh_uk

THỦ TỤC XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Bạn nghĩ sao nếu trong mùa đông này bạn cùng gia đình có 1 kỳ nghỉ thú vị tại xứ sở sương mù Anh Quốc, thật tuyệt vời đúngkhông. Nhưng để được đi du lịch Anh Quốc, bạn cần phải xin visa. Xin visa du lịch Anh khong quá khó khăn nếu bạn nắm rõ được các thủ tục cần thiết dưới đây. 

  • Hộ gốc còn hạn trên 6 tháng, 4 hình 4×6 phông nền trắng. Nếu đã đổi hộ chiếu
  • Form xin cấp visa
  • Booking vé máy bay, thể hiện rõ ngày đi, ngày về.
  • Thư mời
  • Booking khách sạn, chương trình tour (nếu đi theo tour). Nếu đi du lịch châu Âu, thì phải có giấy ghi rõ hành trình dự định.
  • Chứng minh tài chính: tài khoản tiết kiệm ngân hàng ít nhất 5000 USD, bản sao kê giao dịch trong vòng 3 tháng, thẻ thanh toán quốc tế và giấy xác nhận số dư của thẻ, sở hữu tài sản bất động sản, bảng lương…và khả năng chi trả khi du lịch Anh, ít nhất 40 EUR/ 1 người/ 1 ngày
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của nơi thường trú.
  • Bản sao rõ từng trang hộ khẩu gia đình.
  • Bảo hiểm du lịch (bắt buộc)
  • Hợp đồng lao động, xác nhận chức vụ, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan công tác.
  • Bản sao giấy phép thành lập công ty hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh (Nếu bạn là chủ doanh nghiệp)
  • Giấy chứng nhận nghỉ hưu (nếu người đi du lịch đã nghỉ hưu)
  • Giấy khai sinh + giấy đồng ý cho đi du lịch của cha mẹ đối với khách hàng dưới 18 tuổi.
visa_du_lich_anh_uk
Visa du lịch Anh

Tất cả các hồ sơ trên bạn phải biên dịch ra tiếng Anh (các bản dịch phải có công chứng) để nộp váo lãnh sự quán. 

Một số lưu ý nho nhỏ cho việc chuẩn bị hồ sơ được chính xác hơn là

Đối với bản khai xin visa bạn tải trực tiếp tù website đại sứ quán xuống, mỗi người phải khai 1 bản. 

Mục xin visa du lịch trong bản khai xin visa này có mục tên tiếng anh, bạn cần điền cho đúng. 

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Sau khi đại sứ quán tiếp nhận được hồ sơ chính xác của bạn, cần ít nhất 60 ngày bạn mới nhận được lich hẹn phỏng vấn tiếp theo. 

Vì trong quy trình xin visa du lịch Anh có bước lấy dấu vân tay nên bạn cần thu xếp thời gian để đi nộp hồ sơ, thay vì gửi nộp hộ (giống như khi xin visa đi du lịch một số nước khác).

Tại Việt Nam, chỉ có một địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Anh là Đại sứ quán Anh (Tòa nhà trung tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội); chỉ trừ một vài trường hợp đặc biệt, mới có thể nộp tại TP HCM.

Tùy thời gian bạn lưu trú ở Anh Quốc bao lâu, số lần xuất nhập cảnh mà lệ phí làm visa khác nhau. Cụ thể như sau:

– Thời gian lưu trú dưới 6 tháng, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 2.660.000 vnd.

– Thời gian lưu trú từ 1 đến 2 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 9.275.000 vnd.

– Thời gian lưu trú 5 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 17.010.000 vnd.

– Thời gian lưu trú 10 năm, số lần xuất nhập cảnh không giới hạn: 24.570.000 vnd.

Tiền lệ phí sẽ được thu dưới hình thức VND và tiền mặt.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *