TRƯỜNG HỢP MIỄN VISA MACAU 2017 MÀ BẠN NÊN BIẾT

67

Trường hợp Miễn visa Macau 2017 mà bạn nên biết

Miễn visa Macau  2017 là mong muốn của rất nhiều công dân Việt Nam khi muốn sang Macau.

Tuy nhiên, chính phủ Trung Quốc vẫn yêu cầu công nhân Việt Nam khi nhập cảnh sang Macau

phải có visa. Bạn cũng không cần quá lo lắng vì thủ tục xin visa Macau rất đơn giản. Chúng tôi

sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết này.

Trước khi đi du lịch, công tác, đi thăm người thân,… bạn phải thực hiện các thủ tục xin

visa Macau tại các cơ quan quy định của chính phủ Trung Quốc. Việc đầu tiên là bạn phải

chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau:

truong-hop-mien-visa-macau-2017-ma-ban-nen-biet-visabaongoc.com-002
truong-hop-mien-visa-macau-2017-ma-ban-nen-biet-visabaongoc.com-002

– Hai hình 4×6 (visa được làm trên nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu của bản thân có giá trị ít nhất 3 tháng

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh bản sao có công chứng

– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương tối đa 6 tháng.

– Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng kí kết hôn, giấy ly hôn có bản sao công chứng.

Và dù là trong trường hợp đi du lịch thì bạn cũng không được miễn visa Macau  2017 mà bạn phải

chuẩn bị các loại giấy tờ riêng như sau:

– Tờ khai xin visa đi du lịch

– Giấy tờ chứng minh công việc như: hợp đồng lao động, bản lương đối với nhân viên, công nhân. Giấy

phép kinh doanh, biên lai thuế đối chủ doanh nghiệp.

– Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chính bao gồm: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản ngân

hàng. Tất cả phải có bản sao công chứng.

– Kế hoạch du lịch, chương trình du lịch tại  Macau

– Bảo hiểm du lịch và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được chúng tôi tư vấn trong quá trình làm visa.

Còn trong trường hợp nếu như bạn muốn đi công tác hoặc làm việc tại Macau thì bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau vào hồ sơ xin visa:

– Tờ khai xin visa khi đi công tác

– Những giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: giấy đăng kí kết hôn, giấy ly hôn…

truong-hop-mien-visa-macau-2017-ma-ban-nen-biet-visabaongoc.com-001
truong-hop-mien-visa-macau-2017-ma-ban-nen-biet-visabaongoc.com-001

Trường hợp bạn đi vì công vụ, ngoại giao, bạn cần bổ sung thêm thư mời của công ty, đối tác, tổ chức tại Macau, công hàm cho phép bạn dùng hộ chiếu, quyết định cử đi công tác.

Nếu như bạn không rõ hay có thắc mắc gì về các thủ tục thì bạn có thể đến với dịch vụ làm visa đi nước ngoài Visabaongoc. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ làm visa cho các công dân Việt Nam đi nước ngoài học tập, làm việc, du lịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ liên hệ:

Đến trực tiếp văn phòng công ty tại 90 Trần Hữu Trang, phường 10, Hồ Chí Minh hoặc gọi đến Hotline: 0983. 915 304 – 0918 126 190

Đến với dịch vụ chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ xin visa vì không có chương trình miễn visa Macau  2017!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
 
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
 
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
 
Email: visabaongoc@gmail.com
 
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *