VISA AI CẬP, DỊCH VỤ XIN VISA AI CẬP

visa ai cap

Thời gian làm việc đối với visa Ai Cập là 8 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Ai Cập của công ty Bảo Ngọc.

– Phí dịch vụ xin visa Ai Cập xin liên hệ:

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

I. HỒ SƠ VISA AI CẬP

 Hồ sơ visa Ai Cập du lịch

-Thư mời

– Hộ Chiếu

– 2 hình 4×6

– photo passport người mời

– sao kê tài khoản  ngân hàng người mời

Phí : 80 usd/pax

Thời gian làm việc : 8-9  ngày làm việc

 Hồ sơ visa Ai Cập du lịch – không có thư mời 

– Hộ Chiếu

– 2 hình 4×6

– cmnd

– Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

-Giấy tờ chứng minh công việc : ( Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép, Sao kê tài khoản lương 3 tháng,…)

-Giấy tờ chứng minh tài chính : (  Sổ tiết kiệm – SAO Y , Giấy tờ sở hữu nhà đất, Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

– Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau

Phí : 180$

Thời Gian  làm việc : 10-18 ngày làm việc kề từ ngày nộp

TRÌNH DIỆN KHI DSQ YÊU CẦU

 Hồ sơ visa Ai Cập du lịch cho người nước ngoài 

– Thư mời bạn bè bên ai cập

-Hộ chiếu + 2 hinh 4×6

-Thẻ tạm trú + giấy phép lao động

Thời gian làm việc : 7-8 ngày

Phí : call

Hồ sơ visa Ai Cập công tác

-Thư mời bên đối tác Ai Cập

-Quyết định cử đi công tác bắng tiếng anh

– Thư gửi đại sứ quán ai cập bằng tiếng anh

– Hộ chiếu

– 3 hình 4×6 nền trắng

– Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng anh

Phí 95 usd/pax

Thời gian  làm việc : 8-12 ngày làm việc

Hồ sơ visa Ai Cập công tác cho người nước ngoài 

– Thư mời bên đối tác Ai Cập

-Quyết định cử đi công tác bắng tiếng anh

-thẻ tạm trú + giấy phép lao động

Phí : 80 $/ pax

Thời gian làm việc : 7-8 ngày

 

II. THÔNG TIN VỀ NƯỚC AI CẬP

1. Trang phục: Khi đến AI Cập, bạn nên chú ý chuẩn bị quần áo mỏng nhẹ bằng các chất liệ thoải mái như cotton, vải lanh để mặc vào ban ngày và quần áo ấm hơn để mặc vào buổi tối khi nhiệt độ xuống thấp.

2. Điện: 220V, 50Hz, ổ cắm điện loại 2 lỗ được sử dụng phổ biến, tuy nhiên ở các khách sạn đề trang bị thêm ổ cắm 3 lỗ.

3. Đời sống xã hội: Đạo Hồi chi phối mọi mặt trong đời sống người Ai Cập. Người Ai Cập rất hiếu khách, bắt tay là cách chào hỏi thông dụng, phụ nữ thì được mong đợi là người đưa tay trước. Khi du lịch đến Ai Cập, phụ nữ cũng được khuyên nên ăn mặc thận trọng, nên che phủ phần trên cánh tay và chân, đặc biệt là khi đến những nơi thờ cúng hay đến thăm những ngôi làng còn bảo thủ. Du khách được yêu cầu phải trả phí khi muốn chụp ảnh bên trong kim tự tháp, lăng mộ và viện bảo tàng. Bạn nên hỏi xin phép khi muốn chụp ảnh người bản xứ, đặc biệt là phụ nữ.

4. Ngôn ngữ: Tiếng Ả rập là ngôn ngữ chính thức ở Ai Cập, bên cạnh tiếng Anh và tiếng Pháp cũng được nói rộng rãi.

5. Mua sắm:

– Giờ mở cửa: thời gian mua bán của các cửa hàng khác nhau theo từng địa phương và theo mùa. Ở các thành phố lớn, các cửa hàng thường mở cửa trong khoảng thời gian 10:00 – 20:00, thời gian nghỉ trưa dài hơn vào mùa hè và một số cửa hàng đóng cửa vào thứ Sáu. Các chợ có thể mở cửa đến 22:00. Vào những ngày lễ Ramadan (tháng nhịn ăn), đặc biệt khi ngày lễ này rơi vào mùa hè, các cửa hàng sẽ đóng cửa khi mặt trời lặn và mở cửa lại sau khi dùng bữa.

– Thanh toán: American Express, Diners Club, MasterCard và Visa được chấp nhận ở hầu hết các nơi ngoài trừ một số nhà hàng và khách sạn nhỏ ở vùng ốc đảo phía Đông. Bạn nên chú ý giữ thẻ thanh toán của mình trong tầm nhìn khi thanh toán cho các nhà hàng và giữ lại hóa đơn để kiểm tra xem tỷ giá và các khoản phí trả có chính xác hay không.

6. Ăn uống

– Tuổi được phép uống rượu ở Ai Cập là 21 tuổi.

– Bạn nên tránh ăn các loại rau củ chưa qua chế biến, các món ăn tái và các quán ăn lề đường, các nhà hàng và khách sạn thường là nơi dùng bữa an toàn nhất.

– Bạn chỉ nên uống và súc miệng bằng nước đóng chai, kiểm tra kỹ nhãn mác khi mua nước đóng chai, có những thành phần lừa gạt thường thu nhặt chai rỗng rồi đổ nước không rõ nguồn gốc vào để bán. Bạn cũng chỉ nên uống các loại sữa đã qua tuyệt trùng và được đun sôi trước khi uống.

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *