VISA ẤN ĐỘ, DỊCH VỤ XIN VISA ẤN ĐỘ

visa an do

Thời gian xin cấp visa Ấn Độ tại công ty TNHH Bảo Ngọc đối với quốc tịch Việt Nam là 4-5 ngày làm việc, đối với quốc tịch nước ngoài là 7 ngày làm việc.

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ

Người nước ngoài kể cả trẻ em cần có visa để nhập cảnh vào Ấn Độ, chỉ có công dân nước Nepal và Bhutan được miễn visa Ấn Độ , tuy nhiên người Nepal cần có visa để vào Ấn Độ nếu nhập cảnh từ Trung Quốc. Sau đây là những thủ tục cần thiết của hồ sơ xin visa Ấn Độ với mục đích du lịch và công tác. Ngoài ra, visa Bảo Ngọc còn cung cấp dịch vụ visa Châu Á cho các khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ này.

1.Hồ sơ du lịch Ấn Độ (Visa 1 năm nhiều lần, lưu trú tối đa 3 tháng)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

– Form khai tải tại đây

Phí : 125 USD ( người VN)

Phí Người Nước Ngoài: Call

-thời gian : 7 ngày- 8 ngày làm việc

2.Hồ sơ công tác Ấn Độ 

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ. ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)
– Quyết định cử đi công tác ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)

Phí :195 usd/pax VN (Visa 1 năm nhiều lần,lưu trú tối đa 3 tháng )

Khẩn 2 ngày: 255 usd/pax

Người Nước Ngoài, phí: call

– Thời gian : 7 ngày làm việc

3.Hồ sơ du học Ấn Độ

-Thư mời trường bên Ấn Độ gửi về

-Học bạ, bằng cấp bên VN( bản chính)

-hộ chiếu gốc

– 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

-Sao y cmnd, hộ khaaurm khai sinh

-Giấy Khám sức khỏe do bệnh viện chỉ định cấp ( Gia Định )

-xác nhận số dư ngân hàng trên 200tr

Phí 230$/pax  (24)

Thời gian 9-12 ngày làm việc

giá trị visa: theo thư mời

khách trình diện, có thể lãnh Sự quán yêu cầu phỏng vấn (khi đi phỏng vấn mang theo hồ sơ bản chính để đối chiếu)

Tham khảo thông tin dịch vụ xin visa Trung Quốc

CÁC LOẠI VISA ẤN ĐỘ
1. Visa du lịch

Cấp cho người nước ngoài đến Ấn Độ để du lịch, loại visa này có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với số lần nhập cảnh 1 lần, 2 lần hoặc nhiều lần. Không tính thời hạn visa, thời gian cho phép lưu trú lại Ấn Độ cho mỗi lần nhập cảnh tối đa là 180 ngày.

2. Visa công tác

Visa công tác cho người nước ngoài đến Ấn Độ với mục đích thương mại như bán hàng, thiết lập mối quan hệ với đối tác tại Ấn Độ. Visa công tác có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm với 1 lần và nhiều lần nhập cảnh, thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày.

3. Visa làm việc

Người được cấp visa làm việc được phép làm việc nhận lương tại công ty tại Ấn Độ, thời hạn visa làm việc sẽ khác nhau trong từng trường hợp cụ thể không phụ thuộc vào thời hạn hợp động lao động của người đó, tuy nhiên người được cấp loại visa này có thể gia hạn visa lên đến 5 năm.

4. Visa du học

Visa du học cho phép người nước ngoài tham gia các khóa học dài hạn tại Ấn Độ, thời hạn của visa tùy thuộc vào khóa học mà người xin visa đăng ký và phải có sự bảo lãnh của trường học tại Ấn Độ, visa này cho phép nhập cảnh nhiều lần.

5. Visa quá cảnh

Visa quá cảnh cho phép người được cấp visa lưu lại Ấn Độ tối đa 3 ngày trước khi khởi hành đến nước thứ 3 và thời hạn visa là 15 ngày.

6. Visa Entry

Visa này cấp cho người nhập cảnh vào Ấn Độ với những mục đích đặc biệt như tham gia các khóa học ngắn hạn, thực tập không lương cho một công ty tại Ấn Độ và các hoạt động phi thương mại khác. Để có thể xin cấp loại visa này, người xin visa phải cung cấp thư mời của công ty/tổ chức tại Ấn Độ. Visa này cũng cấp cho thân nhân của người đang làm việc tại Ấn Độ. Thời hạn cho visa Entry từ 6 tháng đến 5 năm cho phép nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

7. Visa Entry dài hạn

Thời hạn của visa Entry dài hạn là 5 năm, loại visa này chỉ cấp cho người sinh ra tại Ấn Độ.

8. Visa hội nghị

Visa này cấp cho người đến Ấn Độ tham gia hội nghị quốc tế thường niên được tổ chức bởi Chính phủ Ấn Độ, thời hạn cho visa hội nghị từ 3 tháng đến 5 năm với 1 lần hoặc nhiều lần nhập cảnh.

9. Visa phóng viên

Cấp cho phòng viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp người nước ngoài, thời hạn của visa này là 3 tháng và chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần.

10. Visa nghiên cứu

Visa nghiên cứu cấp cho những Chuyên gia hoặc Nghiên cứu sinh tham gia các chương trình nghiên cứu tại Ấn Độ. Để được cấp loại visa này, người xin visa phải có sự chấp nhận của Trưởng viện nghiên cứu hoặc người có chức vụ tương đương, vì vậy, người xin visa nên nộp hồ sơ cách ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ ít nhất 6 tuần và visa bắt đầu có hiệu lực sau 4 tuần tính từ ngày được cấp visa, thời hạn của visa này phụ thuộc vào thời hạn của chương trình nghiên cứu.

11. Visa trị bệnh

Loại visa này có thời hạn 3 tháng, cho phép chỉ 1 lần nhập cảnh, người xin visa cần cung cấp giấy chứng nhận bệnh án được xác nhận bởi bác sỹ điều trị hoặc bệnh viên tại Ấn Độ. Ngoài ra, còn có loại visa dành cho người thân của bệnh nhân nhập cảnh vào Ấn Độ để chăm sóc, để được cấp loại visa này, giấy chứng nhận bệnh án cần ghi rõ tình trạng bệnh nhân cần có sự chăm sóc của người thân.

 Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với Visa Bảo Ngọc để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *