VISA BỈ, DỊCH VỤ XIN VISA BỈ

visa bi

Thủ tục làm visa đi Bỉ

– Thời gian xin visa Bỉ là 15 – 30 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Bỉ của công ty Bảo Ngọc.

 

HỒ SƠ XIN VISA BỈ

 THỊ THỰC CÔNG TÁC BỈ

Hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn sao y công chứng

  1.  Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  2.  Thư mời của công ty Bỉ. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
  3.  Thư cử đi công tác của công ty Việt nam. Thư này phải được viết trên mẫu thư chính thức của công ty. Thư phải nêu rõ tên, vị trí công việc, số hộ chiếu của người được mời. Thư cũng phải thể hiện mục đích, thời gian chuyến đi, địa chỉ nơi ở bên Bỉ của người được mời và nêu rõ ai sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi

​,     4 .Hợp đồng lao động.​

  1.  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty
  2.  Bằng chứng về khả năng tài chính ở Việt nam : phiếu lĩnh lương 3 tháng cuối, sao kê
  3.  tài khoản ngân hàng trong thời gian tối thiểu 3 tháng, thẻ tín dụng, bằng chứng nộp thuế,
  4.  giấy chứng nhận sở hữu nhà, đất…
  5.  Bảo hiểm du lịch  – căn cứ thời gian đi và về của khách sẽ báo phí sau
  6.  Đặt chỗ máy bay khứ hồi
  7.  Thư giới thiệu (đính kèm) – in làm 2 bản

Khách trình diện phỏng vấn hà nội theo yêu cầu của ĐẠI SỨ QUÁN. Những khách đã từng đi Châu âu có thể sẽ được miễn trình diện (trường hợp này chờ thông báo của DSQ)

​Phí : 190 usd / khách lên nộp hồ sơ, chưa bao gồm phí bảo hiểm

THỊ THỰC DU LỊCH BỈ

HỒ SƠ BAO GỒM:

  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn (02 cuốn)
  2.  Hình 3.5×4.5 – 4 tấm trắng
  3.  Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất – sao y công chứng
  4.  Thư mời (nếu có) + hồ sơ bảo lãnh (nếu có)
  5.  giấy đăng kí kết hôn, hộ khẩu , khai sinh  – sao y công chứng
  6.  bảo hiểm du lịch toàn cầu : căn cứ ngày đi ngày về báo lại

thời gian làm việc : 15 ngày – 20 ngày

nộp hồ sơ tại HỒ CHÍ MINH, trình diện phỏng vấn theo yêu cầu của ĐSQ tại HN

phí: 190 usd + bảo hiểm du lịch

THỊ THỰC THĂM THÂN BỈ

+ Hộ chiếu bản gốc (đã được cấp trong vòng 10 năm trở lại), còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký, còn nguyên ít nhất 2 trang kề nhau chưa sử dụng.

+ Đơn xin visa Bỉ thăm thân

Mẫu đơn tiếng Pháp

Mẫu đơn tiếng Hà Lan

Mẫu đơn tiếng Anh

và 2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng.

+ Chứng minh tài chính: phiếu lương 3 tháng cuối, sao kê tài khoản ngân hàng (3 tháng trở lại), thẻ tín dụng, séc du lịch, bằng chứng nộp thuế, giấy tờ nhà đất…

+ Nếu quý khách có giấy bảo lãnh bên Bỉ: người bảo lãnh phải được phép sống ở Bỉ không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng.

– Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bảng sao phiếu lương (3 tháng trở lại), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác…

– Bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh

– Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp)

+ Chứng minh chổ ở: booking khách sạn, nhà nghỉ, thư của bạn bè hay người nhà mời đến ở…

+ Chứng minh quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: giấy khai sinh, giấy đăng kí kết hôn được hợp pháp hóa lãnh sự.

+ Chứng minh mối ràng buộc ở Việt Nam: chứng nhận kết hôn, có con cái, có thu nhập ở Việt Nam…

+ Nếu quý khách là trẻ vị thành niên: phải có giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ cho phép xuất ngoại, hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha mẹ, bản sao khai sinh của quý khách.

+ Nếu quý khách đang đi làm hoặc đi học: giấy cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản.

+ Bảo hiểm du lịch với mức chi tối thiểu là 30000usd (bản gốc+bản sao).

+ Nếu đi thêm nước khác trong khối Schengen phải trình visa những nước đi thêm đó.

+ Bằng chứng việc đặt vé máy bay khứ hồi

phí : 190$ ( có thay đổi ) + bảo hiểm quốc tế

Thời gian làm việc trung bình để có visa Bỉ thăm thân: 15 ngày làm việc

VISA DU LỊCH BỈ – BẠN TRAI BẢO LÃNH

I. Phía Bỉ:

1. Hộ chiếu copy
2. Thư bảo lãnh – mẫu ở chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh ở, giấy này phải được HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ tại Bỉ
3. Giấy tờ chứng minh tài chính người bảo lãnh:
– Thư xác nhận việc làm
– Phiếu nhận lương 3 tháng gần nhất
– Bảng khai thu nhập để tính thuế mới nhất
– Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh  – giấy này xin ở chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh ở – và phải được HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ tại Bỉ
– Chứng minh Thư hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn ở Bỉ (nếu là người nước ngoài sống tại Bỉ, không phải là người Bỉ)

II. Phía Việt Nam:
1. Hộ chiếu (gốc + copy công chứng) + hình 2 tấm (3.5×4.5 – trắng)
2. Hộ khẩu, khai sinh, đăng kí kết hôn (hoặc xác nhận độc thân), khai sinh của các con – tất cả sao y công chứng
3. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, sổ tiết kiệm copy, giấy tờ nhà đất, tài sản , bất động sản mà người xin visa đứng tên
5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu – chi phí báo khi có ngày đi và ngày về
6. KHi qua Bỉ bạn sẽ lưu trú ở đâu?
– Trường hợp ở khách sạn : booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi
– Trường hợp ở nhà bạn bè, người bảo lãnh : thư mời – ghi rõ ngày đi, ngày về, qua Bỉ ở đâu, địa chỉ, tel ở Bỉ đề LSQ liên lạc kiểm tra (thư mời này không cần công chứng – chỉ cần đánh máy hoặc viết tay và được ký xác nhận bởi người mời) , vé máy bay khứ hồi

Phí : 200usd/PAX

Thời gian xét duyệt : 15 – 20 ngày
Vui lòng nộp hồ sơ trước ngày dự định đi trước 20 ngày và không qua 3 tháng
Mọi chi phí không hoàn lại.
Khi được LSQ yêu cầu trình diện phỏng vấn (thông báo qua điện thoại) – quý khách phải trình diện tại Hà Nội – không bao gồm chi phí vé máy bay SGNHANSGN.
Lưu ý với hồ sơ xin visa Bỉ công tác, du lịch, thăm thân:

+ Hồ sơ phải được nộp trước 3 tuần so với ngày đi.

+ Nếu nộp hồ sơ tại Hà Nội : các giấy tờ nào là bản gốc phải kèm 1 bản photo

+ Nếu nộp hồ sơ tại TPHCM : toàn bộ hồ sơ (đã có bản photo kèm bản gốc như hồ sơ nộp ở Hà Nội) phải được photo thêm 1 bộ nữa

+ Các văn bản phải được nộp kèm bản dịch thuật công chứng nếu chúng không được viết bằng tiếng Pháp, Hà Lan, Đức hoặc Anh.

DU HỌC BỈ

 HỒ SƠ CẦN NỘP :

1. Hộ chiếu

2. Hai tờ khai xin thị thực

và ba ảnh mới

3. Giấy chứng nhận đăng ký học hoặc giấy cho phép đăng ký học cho việc:

  • Học đại học trong một cơ sở đào tạo được Nhà nước Bỉ thừa nhận, tổ chức hoặc tài trợ
  • Học đại học trong một cơ sở đào tạo tư nhân
  • Học dự bị đại học trong một cơ sở đào tạo được Nhà nước Bỉ thừa nhận, tổ chức hoặc tài trợ

4. Lý lịch tư pháp 

5. Bằng chứng khả năng chi trả về tài chính :

a. Bằng chứng Học bổng.
hoặc
b. Bảo lãnh của người bảo lãnh Bỉ hoặc người nước ngoài cư trú thường xuyên tại Bỉ : bảo lãnh +Bản sao chứng minh thư hoặc giấy phép cư trú của người bảo lãnh ở Bỉ + Bằng chứng về khả năng tài chính của người bảo lãnh (các bảng lương, bản kê thuế,…) + Giấy chứng nhận thành viên gia đình của người bảo lãnh.
hoặc
c. Bảo lãnh của người không sống tại Bỉ :  đơn bảo lãnh + Bản sao hộ chiếu/chứng minh thư hoặc giấy phép cư trú của người bảo lãnh + Bằng chứng về khả năng tài chính (các bảng lương, bản kê thuế,…),…).+ Giấy xác nhận (hoặc các giấy tờ chính thức khác : ví dụ sổ hộ khẩu) về thành phần gia đình của người bảo lãnh) Người bảo lãnh phải làm hợp pháp hoá chữ ký tại Đại sứ quán.
hoặc
d. Bằng chứng đã chuyển tiền vào một tài khoản của cơ sở đào tạo bên Bỉ (bản gốc)

Đối với năm học 2015-2016, người bảo lãnh phải có it nhất 1.000 Euro

6. Giấy khám sức khỏe( theo danh sách Bác Sỹ chỉ định)

Phí Lsq 180eur=4,5tr

Phí Dv: 150usd

Bao gồm:

Dịch thuật

Hợp pháp hoá sở ngoại vụ

Dịch vụ làm hs và giao nhận tận nơi

Hướng dẫn bổ sung hs theo yêu cầu của lsq

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *