Visa Đài Loan cho người tu hành

visa dai loan

 

 

HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN

 Hồ sơ gồm: 

– Thư mời của nhà Chùa bên Đài Loan

– Photo giấy phép nhà Chùa bên Đài Loan

– Photo mặt hộ chiếu người mời bên Đài Loan

– Quyết định cử đi Đài Loan của Chùa tại Đài Loan

– Giấy phép thành lập Chùa tại Việt Nam

– Thời gian: 7 ngày làm việc ( Khách trình diện phỏng vấn tại Sứ quán)

– Phí: 80 USD

Lưu ý: trường hợp làm khẩn 3-4 ngày phí: 110 USD

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *