VISA ĐÀI LOAN, DỊCH VỤ XIN VISA ĐÀI LOAN

visa dai loan

Thời gian xin visa Đài Loan là: 15 ngày làm việc

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

Đối với những nước được miễn visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư. Visa Bảo Ngọc chuyên cung cấp Dịch Vụ Xin Visa Châu Á uy tín tại TPHCM.


1.Visa Đài Loan du lịch:
 A.Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Phía Nam 

Thời hạn chung cho loại visa Đài Loan này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:
1.1 Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan
1.2 Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội
1.3 Visa thăm thân nhân
1.4 Visa học tiếng Trung quốc
1.5 Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

 

2.Visa Đài Loan định cư:

Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:
2.1 Visa lao động
2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan
2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan
2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan
Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

Tham khảo thông tin Dịch Vụ Visa Nhật Bản giá rẻ

HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN

I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch: 

A/ Đầy đủ hồ sơ

 Hồ sơ gồm: 

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

– Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
– Chứng minh tài chính:
+ Tài khoản ngân hàng: Sổ tiết kiệm trên 100 triệu
–  Chứng minh công việc :
+ Hợp đồng lao động (đối với nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế công ty từ 3-6 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp)
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)

HỘ KHẨU MIỀN NAM 80 USD (343 ) 1 TUẦN KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ
HỘ KHẨU MIỀN BẮC 175 USD  ( Q04) 10-12 NGÀY LÀM VIỆC -DỊCH VỤ TỰ NỘP TỰ LẤY

Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

KHÔNG ĐƯƠNG SỰ:   thời gian làm khoảng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ 

  • TRÊN 30 TUỔI, ĐÃ ĐI NƯỚC NGOÀI ( CÓ VISA DÁN TRONG HỘ CHIẾU) : 140$/PAX, hồ sơ bình thường( ban sao y công chứng+ bản gốc )
  • DƯỚI 30 TUỔI, ĐÃ ĐI NƯỚC NGOÀI ( CÓ VISA DÁN TRONG HỘ CHIẾU): 170$/PAX , hồ sơ bình thường ( bản sao công chứng + bản gốc )

B/ Không có việc làm

TRƯỜNG HỢP KHÁCH KHÔNG CÓ VIỆC LÀM: PHÍ 130$/PAX ( CỌC 10 TRIỆU) 
Hồ sơ:
–  Hộ chiếu gốc
–  2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
–  form thông tin cá nhân file đính kèm

II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

BÊN ĐÀI LOAN

1/ THƯ MỜI CÔNG TÁC ĐỐI TÁC ĐÀI LOAN ( ghi rõ thông tin người được mời, số hộ chiếu, …)

2/ PHOTO MẶT HỘ CHIẾU NGƯỜI MỜI

3/ BẢN SAO GIẤY PHÉP CÔNG TY BÊN ĐÀI LOAN

BÊN VIỆT NAM:

– HỘ CHIẾU, HÌNH 4X6, CMND, HỘ KHẨU

1/ QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC

2/ BẢN SAO VÀ BẢN GỐC GIẤY PHÉP KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ CỦA CTY 3 THÁNG

3/ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

4/ SỔ BẢO HIỄM XÃ HỘI BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

5/ SỔ BẢO HIỂM Y TẾ  BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

6/ GIẤY GIỚI THIỆU KÝ TÊN ĐÓNG DẤU KHỐNG

PHÍ: 90 USD

THỜI GIAN: HƠN 2 TUẦN CÓ

PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI

III. Hồ sơ visa Đài Loan để du học:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

-Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
– Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập
– Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe

IV. Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

Phí: 90 usd

V. VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN (con bảo lãnh cho cha mẹ)

1. Hộ chiếu
2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

– Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

-Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )

3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.

6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)
7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

Phí: 90 usd

Khách trình diện phỏng vấn

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn

VI. Visa Đài Loan cho khách có visa Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Đài Loan còn hạn visa hoặc hết hạn visa trong vòng 10 năm

– Hộ chiếu gốc

– Thời gian 1 ngày làm việc

Phí:20 usd/pax

Visa Đài Loan cho Tôn giáo

Thủ tục cần biết xin visa sang đài loan tham gia hoạt động tôn giáo ngắn hạn

1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng .
2. Thư mời của tổ chức tôn giáo bên Đài Loan.
3. Hộ chiếu photo của người mời.

4. Giấy phép đăng ký hoạt động của tổ chức tôn giáo Đài Loan.
5. Chứng nhận năng lực tài chánh : như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.
6. Đối với tín đồ của Phật giáo hoặc Thiên chúa giáo yêu cầu cung cấp giấy giới thiệu của nhà chùa hoặc của nhà thờ.

Phí: 150usd khách trình diện 

        200usd khách không trình diện

Trong bất kỳ trường hợp nào, sau khi Lsq ra biên nhận nhưng Lsq có yêu cầu đương đơn trình diện để thẩm tra lại, mong quý khách chuẩn bị thời gian đến Lsq

 B.Đối với khách có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng ra Phía Bắc 

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ
Visa thương mại Đài Loan
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Phía Việt Nam
Hợp đồng lao động Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Quyết định cử đi Công tác Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
Bảo hiểm xã hội gốc + copy Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)
Phía Đài Loan
Thư mời Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…..)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mời Bản sao
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 115 usdKhẩn 3 ngày +30 $
Visa Du lịch Đài Loan
Khách phải là chủ doanh nghiệp
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 Ảnh 46 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Đặt cọc 5000 usd
Xác nhận số dư tài khoản 5000 usd
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần
Giá + DV: Giá có thể thay đổi… 220 usd

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *