VISA ĐAN MẠCH, DỊCH VỤ XIN VISA ĐAN MẠCH

visa dan mach

Thủ tục làm visa đi Đan Mạch

– Thời gian xin visa Đan Mạch là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đan Mạch của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Đan Mạch: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Hướng dẫn chung

Visa Đan Mạch được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày). Trong thời gian này, người mang visa ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc.

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH

Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác

+ 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ 1 bản sao hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Thư mời của công ty tại Đan Mạch (theo mẫu)

+ Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:

– Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch

– Chứng minh công việc

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

+ Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

 Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

Chưa bao gồm bảo hiểm.

Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4

Hồ sơ xin visa Đan Mạch để du lịch

1.     Hộ chiếu

2.    01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3.     Chứng minh khả năng tài chính:

A. Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).

B.   Ngoài ra:

  • Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có 1) ba phiếu trả lương gần nhất, 2) hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động, 3) Giấy duyệt cho nghỉ phép.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế- có đóng mộc cty
  • Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên

4.     Giấy tờ cung cấp thông tin rõ ràng về chuyến đi

5.     Một bản sao sổ hộ khẩu, 1 bản sao  giấy khai sinh

6.     Bảo hiểm  du lịch

7.     Sổ tiết kiệm 200 triệu VNĐ trở lên+ xác nhận số dư , Giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh tài sản khác

 Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

Chưa bao gồm bảo hiểm.

Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4

Hồ sơ xin visa Đan Mạch để thăm thân

+ 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ 1 bản sao hộ chiếu, 1 bản sao giấy khai sinh

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất , sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (

(bản sao, công chứng không quá 2 tháng), và  số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

+ Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.

+ Thư mời từ Đan Mạch (theo mẫu)

+ Nếu người xin thị thực có người bảo trợ hoặc mời đến nhà riêng:

– Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch

– Chứng minh công việc

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất  (công chứng), sao kê tài khoản cty 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

 Phí: 230 USD – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

Chưa bao gồm bảo hiểm.

Trình diện phỏng vấn HCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *