VISA DU HỌC ĐÀI LOAN NGẮN HẠN 

DailoanmienVISAcho10nuocASEAN

 VISA DU HỌC ĐÀI LOAN NGẮN HẠN 

mau-visa-dai-loan-cho-nguoi-viet-nam-tic

Hồ sơ gồm:

Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)

– Hình thẻ 4*6 phông nền trắng 4 tấm

– Chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng hoa

– Bảng điểm các kỳ của đại học

– Bằng đại học

– Thư mời nhập học trao đổi du học sinh

– Hộ khẩu

– Xác nhận độc thân

– Chứng minh nhân dân

– Sổ tiết kiệm của người xin visa hoặc người bảo lãnh (cha/mẹ)

– Giấy khai sinh

Toàn bộ bản gốc và bản sao y công chứng mới nhất trong 6 tháng

Phí: 200 USD/PAX

Thời hạn lưu trú theo thư mời

Thời gian: từ 8-10 ngày làm việc

Khách trình diện phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *