VISA GHANA, DỊCH VỤ XIN VISA GHANA

visa ghana

Thủ tục làm visa đi Ghana

Mẫu đơn xin cấp thị thực download tại đây.

 

 

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana

1. thủ tục:
– Hình
– Thư xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, thư đề cử công tác
– Thư xác nhận số dư
– Giấy tờ nhà đất, tài sản (nếu có)
– Thư mời từ GHANA ( gốc)
– Hợp đồng ngoại thương giữa 2 công ty (nếu có)
Trường hợp không có, bổ sung thay hợp đồng ngoại thương  bằng Email trao đổi giữa hai công ty 

Chi phí:

  1. Thời gian làm từ 18 -> 25 ngày : 370 usd
  2. Thời gian làm từ 12 -> 18 ngày: 460 usd
  3. Thời gian làm từ 10 ->12 ngày: 580 usd
  1. Thời hạn visa

Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Ghana

-Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

– Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Ghana bao gồm

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
– 2 ảnh cỡ hộ chiếu
– Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
– Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
– Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
– Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
– Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
– Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

 

Phí : 470 usd/pax

Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Ghana (STR)

– Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

– Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Ghana bao gồm:

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
– 4 ảnh cỡ hộ chiếu
– 4 bản sao Thư tuyển dụng
– 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
– 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
– 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
– Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
– 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
– 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
– 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
– 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
– Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

Phí : 470 usd/pax

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Ghana

– Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

– Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Ghana bao gồm:

– Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
– 2 ảnh cỡ hộ chiếu
– Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
– Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
– Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
– Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

Phí : 470 usd/pax

Xem thêm: Visa Lybia

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Yahoo chat: dqcuong88

Website: http://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *