VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

công van nhập cảnh

VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

 

phong van xin visa du lich

 

HỒ SƠ DU LỊCH IRAN

*Hồ sơ xin visa đi du lịch:

  • Thư mời du lịch ( thư mời của người thân, bạn bè gửi về , trường hợp không có thư mời thì cung cấp booking khách sạn)
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động ( bản gốc)
  • Nghỉ phép đi du lịch (bản gốc)
Chi phí: 200 USD
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

 *Hồ sơ xin visa đi công tác: 

  • Thư mời
  • Hộ chiếu gốc
  • Hình thẻ 3.5*4.5 phông nền trắng 2 tấm
  • Hợp đồng lao động( bản gốc)
  • Thư đề cử công tác( bản gốc)
Chi phí: 200 USD
Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng

Thời gian làm việc : 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

Tùy theo trường hợp khách phải trình diện

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *