VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

công van nhập cảnh

VISA IRAN, DỊCH VU VISA IRAN

 

phong van xin visa du lich

 

I. Hồ sơ visa du Lịch Iran

*Hồ sơ xin visa đi du lịch:

– Thư mời bên Bộ Ngoại Giao Iran gởi mail trực tiếp về sứ quán va một bản gởi về cho khách
– Hộ chiếu gốc
– 02 hình 4×6 nền trắng

– Xác nhận việc làm

Phí : 250 usd (HNT)

Thời gian làm việc : 2 tuần làm việc

 

II. HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

 *Hồ sơ xin visa đi công tác: 

-Thư mời bên Bộ Ngoại Giao Iran gởi mail trực tiếp về sứ quán va một bản gởi về cho khách

– Hợp đồng ngoại thương,

– thư đề cử công tác, hợp đồng lao động

– Hộ chiếu gốc
– 2 hình 4×6 nên tránng

– Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất  – nếu có

Phí : 250 usd (HNT)

Thời gian làm việc : 2 tuần làm việc( không tính thứ 7, CN)

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *