VISA NAUY, DỊCH VỤ XIN VISA NAUY

visa Canoroon

Thủ tục làm visa đi Nauy

– Thời gian xin visa Nauy là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nauy của công ty Bảo Ngọc.

Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để đưọc tư vấn

 

HỒ SƠ XIN VISA NAUY

I. VISA CÔNG TÁC NAUY

PHÍA NAUY:

1.THƯ MỜI (Bản gốc)

2.GIẤY P HÉP KINH DOANH  (Scan gởi qua email)

3.HỢP ĐỒNG MUA BÁN HOẶC THƯ CHÀO GIÁ GIỮA 2 CÔNG TY (Scan gởi qua email)

PHÍA VN:

1.GIẤY PHÉP KINH DOANH  (Sao y bản chính)

2.THUẾ 3 THÁNG GẤN NHẤT (Sao y bản chính)

3.THƯ ĐỀ CỬ ĐI CÔNG TÁC (Sao y bản chính)

4.HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (Sao y bản chính)

5.HỒ KHẨU  (Sao y bản chính)

6.KHAI SINH (Sao y bản chính)

7 ĐĂNG KÝ KẾT HÔN (Sao y bản chính)

8.ĐỐI VỚI CÔNG TY  CHI TRẢ TÀI CHÍNH CHO ĐƯƠNG ĐƠN : SAO Y TÀI KHOẢN CÔNG TY TRONG 6 THÁNG

9.ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHI TRẢ TÀI CHÍNH : SỔ TIẾT KIỆM, SAO KÊ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN 3 THÁNG

10. BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU ( CĂN CỨ NGÀY ĐI NGÀY VỀ BÁO GIÁ )

PHÍ : 230 $  PHỎNG VẤN HÀ NỘI

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM

THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ : 15-20 NGÀY LÀM VIỆC SAU PHỎNG VẤN

PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI.

II. VISA DU LỊCH  NAUY

PHÍA NAUY:

1.THƯ MỜI

2.THƯ BẢO LÃNH – MẪU CỦA SỞ DI TRÚ NAUY

3.PASSPORT CỦA NGƯỜI MỜI – SCAN

4. BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT NẾU CHI TRA TÀI CHÍNH CHUYẾN ĐI CHO NGƯỜI ĐƯƠC MỜI

5.CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ GIỮA 2 BÊN

PHÍA VN:

1.HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

2.HỒ KHẨU

3.KHAI SINH

4. ĐĂNG KÝ KẾT HÔN

5.SỔ TIẾT KIỆM 200 TRIỆU TRỞ LÊN (CÓ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH )

6.SỔ ĐỎ HOẶC TÀI SẢN KHÁC MÀ NGƯỜI XIN VISA ĐỨNG TÊN

7.CÁ NHÂN CHI TRẢ TÀI CHÍNH ( SAO KE TÀI KHOẢN CÁ NHÂN 3 THÁNG )

8. BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU ( CĂN CỨ NGÀY ĐI NGÀY VỀ BÁO GIÁ )

PHÍ : 230 $  PHỎNG VẤN HÀ NỘI

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM

THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ : 15-20 NGÀY LÀM VIỆC SAU PHỎNG VẤN

GIÁ TRỊ VISA: THEO THƯ MỜI

PHÍ KO HOÀN LẠI.

III. VISA DU LỊCH NAUY_BÃO LÃNH

1. Thư mời, hồ sơ phía Nauy gởi về (Thư bảo lãnh, chứng minh tài chính nếu chi trả tài chính, tài trợ chuyến đi, passport người mời, tài liệu chứng minh quan hệ giữa hai bên)

2. Hồ sơ phía Việt Nam:

– Hộ chiếu, sao y nguyên cuốn

– Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm

– Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy tờ nhà đất – nếu có

– Sổ tiết kiệm – copy công chứng

– Khai sinh, sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn (hoặc xác nhận độc thân), hộ khẩu – sao y công chứng 

 Phí : 230 usd (Khách trình diện pv ở Hà Nội )

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM

Thời gian làm việc : 15 ngày làm việc sau phỏng vấn

IV. VISA NAUY THĂM THÂN

Thư mời từ thân nhân/bạn bè nêu rõ mục đích cuộc viếng thăm.

  1.  Bản sao các trang thích hợp hộ chiếu của thân nhân/bạn bè bên Na Uy (trang , trang có giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú ở Na Uy).
  2.  Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của cơ quan có thẩm quyền của Na Uy + 1 bản sao.
  3.  Giấy xác nhận lương của 3 tháng gần nhất.

Những giấy tờ này phải được gửi trực tiếp cho người nộp hồ sơ, không dùng gửi bằng fax hoặc scan gửi email.

​==================

VIỆT NAM:

1. chứng minh công việc : HDLD, Đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất

giấy đăng kí kinh doanh + biên lai đóng thuế 3 tháng

2. Chứng minh tài sản: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng

3. Chứng minh mối quan hệ họ hàng, người thân: hính ảnh chụp chung, thư từ, email, khai sinh, trích lục gia đình, đăng kí kết hôn nếu là vợ chồng.

4. Giấy tờ cá nhân: giấy khai sinh, cmnd, hộ khẩu, giấy xác nhận độc thân nếu còn độc thân, giấy xác nhận chứng tử (nếu có)

Phí: 230 usd. khách phỏng vấn Hà Nội   không bao gồm phí bảo hiểm quốc tế

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM

NAUY ĐÍNH HÔN

PHÍA VN

  1. Passport gốc + copy nguyên cuốn
  2. Passport cũ nếu có : gốc + copy
  3. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  4. Cmnd – sao y
  5. Tờ khai chi tiết thân nhân
  6. Hộ khẩu – sao y nguyên cuốn
  7. Khai sinh – bản sao hoặc sao y công chứng
  8. Giấy xác nhận độc thân, đăng kí kết hôn, quyết định ly hôn
  9. Chứng minh tài chính cho chuyến đi
  10. Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất
  11. Sổ tiết kiệm copy – sao y công chứng trên khổ giấy A4
  12. Giấy tờ chứng minh tài sản: sổ đỏ, tài sản khác
  13. Chứng minh công việc
  14. Hợp đồng lao động
  15. Đơn nghỉ phép
  16. Bảng lương 3 tháng gần nhất

PHÍA NAUY

  1. Passport copy – có công chứng của người bảo lãnh
  2. Giấy đăng kí kết hôn hoặc bằng chứng đã đính hôn với nhau
  3. Chứng minh công việc của người bảo lãnh
  4. Hợp đồng lao động
  5. Bảng lương 3 tháng gần nhất
  6. Chứng từ chứng minh về thuế năm vừa qua phải đủ NOK 300,000

Trong trường hợp không chứng minh được các yêu cầu trên, vui lòng làm 1 đơn tường trình nêu rõ lý do tại sao không cung cấp được những yêu cầu trên

Phí dịch vụ: 290 usd

Phí LSQ : tùy thuộc từng hồ sơ của khách sẽ có mức phí từ khoảng 110 eur -> 500 eur

NAUY THĂM BẠN TRAI

1. PHÍA VN :

– Hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn (những trang có dấu)

– hình 3.5×4.5 nền trắng 02 tấm

– cmnd , khai sinh, đăng kí kết hôn hoặc xác nhận độc thân, hộ khâu – sao y công chứng nguyên cuốn

– bằng chứng – chứng minh mối quan hệ giữa người VN & NAUY

– chứng minh công việc:

hợp đồng lao động

đơn nghỉ phép

bảng lương 3 tháng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

– chứng minh tài chính

sổ tiết kiệm 200 triệu trở lên

– chứng minh tài sản

giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ chứng minh tài sản khác

2. PHÍA NAUY

– thư mời – gốc

– passport người mời – copy công chứng

– giấy tờ chứng minh tài chính

bảng lương 3 tháng

chứng minh công việc hiện tại đang làm

– bằng chứng quan hệ 2 bên

Phí Visa : 190 usd 

Phí VFS: phỏng vấn tại HCM = 625,000

Phí không hoàn lại : PHÍ VISA + VFS

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *