VISA NEW ZEALAND, DỊCH VỤ XIN VISA NEW ZEALAND

visa new zealand

Thủ tục làm visa đi New Zealand

Thời gian xin visa New Zealand là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa New Zealand của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

Hồ sơ gồm:

1. Hộ chiếu

2. 2 hình 4×6 nền trắng

3. Chứng minh nhân dân, khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn

4. Sơ yếu lí lịch – công chứng phường

5. Tờ khai gia đình (theo mẫu)

6. Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm , tài sản bất động sản mà người xin visa đứng tên

Nếu số tiền lớn mới được gởi vào sổ tiết kiệm – phải giải thích rõ nguồn gốc số tiền.

7. Chứng minh việclàm: hợp đồng lao động (nêu rõ chức vụ & lương ), thời gian làm việc, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, thông

tin công ty.

8. Nếu có công ty riêng: giấy đăng kí kinh doanh, biên lai đóng thuế, giấy tờ chứng minh giao dịch với ngân hàng

9. Thư mời tại Newzealand gởi về (Nếu không có báo lại)

10. Passport người mời

Phí 330 UDS/PAX

Khách trình diện nhận mặt

Thời gian 4-5 tuần có kết quả sau ngày trình diện

Phí không hoàn lại

HỒ SƠ VISA NEW ZEALAND (TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ VIỆC LÀM)

Giấy tờ yêu cầu:

1. Hộ chiếu gốc + photo công chứng tất cả các trang có visa, dấu xuất cảnh
2. Hình thẻ 4*6 phông nền trắng 1 tấm
3. Cmnd sao y công chứng
4. Hộ khẩu sao y công chứng
5. Khai sinh bản sao hoặc sao y công chứng
6. Xác nhận độc thân, sơ yếu lý lịch công chứng
7. Sổ tiết kiệm của người xin visa hoặc của người tài trợ (có số dư tối thiểu 300tr, mở trước thời điểm nộp hồ sơ tối thiểu 1 tuần) – có dịch vụ mở sổ tiết kiệm
8. Giấy tờ nhà đất của người xin visa hoặc của người tài trợ – bản sao y công chứng
9. Thư mời
10. Giấy tờ email, hình ảnh, bill điện thoại chứng minh quan hệ giữa 2 bên
11. Passport người mời , bill điện nước người mời
12. Xác nhận việc làm của người mời

Phí 330 UDS/PAX

 

Thời gian 4-5 tuần có kết quả

Phí không hoàn lại

Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

Thủ tục những giấy tờ cần chuẩn bị và phí xin visa:

Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy đăng kí kinh doanh mà người xin visa đứng tên

Giấy tờ chứng minh tài chính : sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm với số tiền 200 triệu trở lên

Giấy tờ nhà đất đứng tên người xin visa

Giấy tờ cá nhân: cmnd, hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn (quyết định ly hôn, xác nhận độc thân) – sao y công chứng. Khai sinh bản sao

Thư mời – viết tay scan gởi về

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời, hình ảnh chụp chung, thư từ email hay bất kỳ bằng chứng nào có thể chứng minh mối quan hệ của 2 bên

Thời gian làm việc : 4-5 tuần

Phí: 310 USD/ PAX – thu khi nhận hs

Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 2.470.000
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 484.500

Khách trình diên nhận mặt

1. Du lịch ngắn hạn 
Phí LSQ: 155 usd
Phí Tiếp nhận HCM: 50 usd
Phí dịch vụ : 110 usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)
2. Du lịch dài hạn (tạm trú dài hạn ở Newzealand) 
Phí 155 usd – 250 usd/ tùy loại thẻ mà LSQ cấp khi xem xét hs nộp – sẽ thông báo phí cụ thể
Phí tiếp nhận tại HCM: 50usd
Phí dịch vụ: 170usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)
3. Hồ sơ : 
Như hồ sơ Úc
Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng (có số dư trên 200tr)
Hồ sơ của con ở Newzealand
4. Kiểm tra hồ sơ với LSQ sau đó báo phí tạm trú dài hạn cho khách sau 3 ngày 

Hồ sơ visa New Zealand để công tác

 Hồ sơ gồm:

Phía Newzealand:

1. Thư mời

2. Passport người mời

Phía Việt Nam:

1. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu – sao y công chứng

2. Khai sinh, Sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn – sao y công chứng

3. Thư đề cử, công tác hợp đồng lao động

4. Giấy tờ nhà đất, tài sản…. của người xin visa đứng tên (nếu có bổ sung thêm)

5. Giấy đăng kí kinh doanh công ty  việt nam, thuế 3 tháng gần nhất

(biên lai đóng thuế – có ký tên đóng dấu của giám đốc)

6. Hợp đồng ngoại thương, Thư Chào Giá, Email, Bill Of Landing, L/C….

7. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn

8. Hình 4×6 nền trắng 2 tấm

9. Form thông tin cá nhân (cung cấp khi khách đồng  ý tiến hành làm)

PHÍ: 310 USD

CHUYỂN ĐỔI TẤT CẢ GIẤY TỜ TIẾNG VIỆT -> TIẾNG ANH, CÔNG CHỨNG, HỢP THỨC HÓA GIẤY TỜ

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 3-4 TUẦN

 DU LỊCH NEWZEALAND_CHA MẸ THĂM CON

1. HỘ CHIẾU

2. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM

3. KHAI SINH – SAO Y CÔNG CHỨNG

4. ĐĂNG KÍ KẾT HÔN – SAO Y CÔNG CHỨNG

5. SƠ YẾU LÍ LỊCH – SAO Y CÔNG CHỨNG

6. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – SAO Y CÔNG CHỨNG

7. SỔ TIẾT KIỆM – SAO Y CÔNG CHỨNG

8. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – BẢN GỐC

– HỢP ĐỒNG LAO ĐÔNG5

– ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP

– BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT

9. THƯ MỜI – CÓ XÁC NHẬN ĐÓNG DẤU CỦA TRƯỜNG

10. PASSPORT CỦA CON TRAI ĐANG ĐI DU HỌC, KHAI SINH CỦA NGƯỜI CON ĐANG DU HỌC (SAO Y CÔNG CHỨNG)

PHÍ :270 USD

KHÁCH KHÔNG TRÌNH DIỆN

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 15 – 21 NGÀY(KHÔNG TÍNH THỨ 7,CN)

Visa New Zealand_bạn trai bão lãnh

1/Phía bạn trai

Hộ chiếu của bạn trai

Chứng minh tài chính của bạn trai : credit card, lương 3 tháng gần nhất

2/phía Việt nam

Hộ chiếu copy công chứng nguyên cuốn

Chứng minh nhân dân

Hộ khẩu nguyên cuốn

Xác nhận độc thân

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất copy

Hợp đồng lao động

Đơn xin nghỉ phép

Bảng lương 3 tháng gần nhất

Khách không cần trình diện

DU LỊCH NEWZEALAND CHO KHÁCH

NƯỚC NGOÀI SỐNG Ở VIỆT NAM

  1.    Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  2.  Giấy phép lao động.
  3.   Thẻ tạm trú
  4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
  5. Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên
  6.  Booking khách sạn
  7.  Booking vé máy bay

Thời gian làm việc : 3 tuần làm việc

Phí : 270 USD/ PAX

Bao gồm phí LSQ

Không cần trình diện

CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND

Có 4 loại visa New Zealand chính:

1. Visa du lịch

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:- Người xin visa New Zealand để du lịch
– Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
– Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.

2. Visa du học

Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

3. Visa làm việc

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:

– Làm việc cần kỹ năng
– Tham gia làm việc kết hợp du lịch
– Làm việc sau khi học
– Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác
Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng

4. Visa định cư

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:

– Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
– Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
– Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác hoặc người thân

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *