VISA NIGERIA, DỊCH VỤ XIN VISA NIGERIA

công van nhập cảnh

Thủ tục làm visa đi Nigeria

– Thời gian xin visa Nigeria là 15 đến 20 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nigeria của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Nigeria: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

Visa Nigeria, dịch vụ xin visa Nigeria

Thủ tục xin cấp visa công tác tại Nigeria

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Hồ sơ xin visa Nigeria công tác:

Hồ sơ gồm:

  1. Hộ chiếu gốc ( còn hạn trên 6 tháng)
  2.  02 tấm hình 4×6 nền trắng
  3. Thư mời công tác
  4. Quyết định cử đi công tác
  5. Giấy phép kinh doanh sao y ( nếu là chủ doanh nghiệp)
  6. Xác nhận viêc làm, đơn xin nghỉ phép du lịch ( nếu là nhân viên công ty)
  7. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ( trên 100 triệu)

 Phí: 320 USD (71HL)

Thời hạn visa 90 ngày ( KHÔNG ĐƯỢC GIA HẠN )

Gía trị visa 3 tháng

Visa thương mại – KHÔNG ĐƯỢC LÀM VIỆC

Thời gian: khoảng từ 10 -15 ngày làm việc

Tuỳ trường hợp sứ quán có thể yêu cầu phỏng vấn, phỏng vấn tại Hà Nội

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Nigeria

Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.

(download tại đây)

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria :

1/ Trường hợp là Nhân viên:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ 4*6
  • Hộ khẩu ( sao y công chứng)
  • Sổ tiết kiệm 200 triệu ( sao y công chứng)
  • Hợp đồng lao động ( sao y công chứng)
  • Giấy tờ nhà nếu có ( sao y công chứng)
  • Giấy xác nhận về việc làm ( bản gốc)
  • Nghỉ phép đi du lịch ( bản gốc)
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch.
  • Thư mời

Thời gian: 6-10 ngày làm việc

Thời hạn visa: 3 tháng. Lưu trú 30-90 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn khi cần thiết theo thông báo của Lãnh Sự Quán.

Chi phí: 350 USD ( phí không hoàn lại).

2/ Trường hợp là Chủ Doanh nghiệp:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ 4*6
  • Hộ khẩu ( sao y công chứng)
  • Sổ tiết kiệm 200 triệu ( sao y công chứng)
  • Giấy tờ nhà nếu có ( sao y công chứng)
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch.
  • Thư mời ( nếu có người quen, bạn bè, đơn vị mời…)
  • Giấy phép kinh doanh ( sao y công chứng)
  • Biên lai đóng Thuế ( sao y công chứng)

Thời gian: 6-10 ngày làm việc

Thời hạn visa: 3 tháng. Lưu trú 30-90 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn khi cần thiết theo thông báo của Lãnh Sự Quán.

Chi phí: 350 USD ( phí không hoàn lại).

3/ Trường hợp là trẻ em:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ 4*6
  • Giấy khai sinh ( sao y công chứng)
  • Giấy xác nhận việc học và thẻ học sinh ( sao y công chứng)
  • Hộ khẩu, sao y công chứng
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch.
  • Thư mời ( nếu có người quen, bạn bè, đơn vị mời…)
  • Hồ sơ của Cha/Mẹ
  • Tài chính của Cha/Mẹ.

Thời gian: 6-10 ngày làm việc

Thời hạn visa: 3 tháng. Lưu trú 30-90 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn khi cần thiết theo thông báo của Lãnh Sự Quán.

Chi phí: 350 USD ( phí không hoàn lại).

4/ Trường hợp Hưu Trí:

  • Hộ chiếu.
  • Hình thẻ 4*6
  • Hộ khẩu ( sao y công chứng)
  • Sổ tiết kiệm ( sao y công chứng)
  • Giấy tờ nhà ( nếu có)
  • Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch.
  • Thư mời ( nếu có người quen, bạn bè, đơn vị mời…)
  • Quyết định hưu trí.

Thời gian: 6-10 ngày làm việc

Thời hạn visa: 3 tháng. Lưu trú 30-90 ngày.

Khách trình diện phỏng vấn khi cần thiết theo thông báo của Lãnh Sự Quán.

Chi phí: 350 USD ( phí không hoàn lại).

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Phi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *