VISA OMAN, DỊCH VỤ XIN VISA OMAN

visa oman

Thủ tục làm visa đi Oman

Thời gian xin visa Oman: Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể – Dịch vụ visa Oman của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ VISA OMAN

Tùy thuộc theo mục đích chuyến đi của người xin visa Oman mà hồ sơ cần có những giấy tờ cụ thể, sau đây là những giấy tờ cơ bản của hồ sơ xin visa Oman:

I.Hồ sơ visa Oman du lịch

Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..
– Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
– Bảo hiểm chuyến đi

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Phí 210 usd/pax

II. Hồ sơ visa Oman thăm thân nhân

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..
– Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
– Bảo hiểm chuyến đi
– Người bảo lãnh:

Bản sao hộ chiếu
Thư mời
Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người xin visa

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Phí 210 usd/pax

III. Hồ sơ visa Oman công tác

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:

Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động
Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy đăng lý kinh doanh,..
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Quyết định cử đi công tác
+ Thư mời của công ty tại Oman
+ Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
+ Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
+ Bảo hiểm chuyến đi

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Phí 210 usd/pax

CÁC LOẠI VISA OMAN

Một số loại visa phổ biến cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Oman:

1. Visa Oman du lịch

Người muốn sang du lịch tại Oman cần xin cấp visa du lịch với thời hạn visa có hiệu lực là 6 tháng kể từ ngày cấp. Visa du lịch cho phép người được cấp nhập cảnh chỉ một lần và lưu trú lại nước sở tại trong thời gian không quá 3 tháng. Tuy nhiên, visa du lịch có thể được gia hạn tùy theo độ dài chuyến đi của người du lịch.

2. Visa Oman thăm thân nhân

Visa thăm thân nhân được cấp cho trường hợp người muốn sang thăm bạn bè và người thân đang sinh sống tại Oman với thời gian lưu trú không quá 3 tháng.
Visa thăm thân nhân có thời hạn lên đến 6 tháng, được gia hạn thêm 1 tháng và cho phép nhập cảnh chỉ 1 lần.

3. Visa Oman làm việc

Người được cấp loại visa này có độ tuổi từ 21 đến 60 mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp tại Oman sẽ được phép nhập cảnh nhiều lần vào Oman với thời hạn visa là 3 tháng.

4. Visa Oman du học

Visa du học dành cho học sinh sinh viên nhập cảnh một hoặc nhiều lần vào Oman để tham gia các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn tại các trường Đại học, cao đẳng hoặc các trung tâm đào tạo nghề với thời hạn nhập cảnh là 6 tháng. Người được cấp visa Oman có thể gia hạn thêm thời gian lưu trú lên đến 1 đến 2 năm.

5. Visa Oman quá cảnh

Chính phủ Oman cung cấp visa xuất nhập cảnh Oman dành cho người nước ngoài dừng chân tại sân bay Oman để quá cảnh đến một quốc gia thứ ba. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Ngoài ra còn có các loại visa dành cho các trường hợp như visa dành cho việc nghiên cứu khoa học, dành cho các nhà đầu tư, visa đoàn tụ gia đình với các thời hạn từ 3 đến 6 tháng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Đăng Ký Tư Vấn Visa

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *