VISA PHẦN LAN, DỊCH VỤ XIN VISA PHẦN LAN

visa phan lan

VISA PHẦN LAN, DỊCH VỤ XIN VISA PHẦN LAN

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH PHẦN LAN

  1. 2 hình 3.5×4.0 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

– Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

Phí :190 USD ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ PHÁT SINH CỦA lãnh sự quán)

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.608.000 VND

 Phí này không bao gồm:

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 697.000 VND

Khách trình diện ở TPHCM

Thời gian làm việc :15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

Phí bảo hiễm du lịch:

DU HỌC PHẦN LAN

1.  Bản gốc thư mời nhập học: của một cơ sở giáo dục Phần Lan, có nêu ước lượng thời hạn các khóa học. Nếu thư mời được gửi bằng bản quét qua thư điện tử cần đính kèm bản in nội dung của thư điện tử đó.

2. Bản gốc chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế

3. Giấy tờ về phương tiện hỗ trợ tài chính: là bản gốc chứng nhận số tiền gửi với số tài khoản cá nhân tại ngân hàng hoặc chứng nhận học bổng từ cơ sở giáo dục hoặc các cơ sở có liên quan khác. Số tiền được yêu cầu là 560 Euros mỗi tháng nghĩa là khoảng

6.720 Euros cho một giấy phép cư trú có hiệu lực 01 năm. (Các chứng nhận tài chính hay bảo lãnh học bổng hoặc thu nhập của cá nhân khác không được coi là phương tiện hỗ trợ tài chính hợp lệ).

Có thể bổ sung thêm tài chính tài sản khác mà cha, mẹ của đương đơn có

4. Chứng nhận các khoá học trước

5. Thư đồng ý của cả cha mẹ hoặc (những) người giám hộ:  phải có chữ ký của tất cả những người giám hộ và có xác nhận của cơ quan công an địa phương

6. Thư giới thiệu: của cơ sở giáo dục hiện đang theo học trong trường hợp bạn xin giấy phép cư trú du học theo chương trình chuyển đổi học tập.

7. Bản sao hộ chiếu: cần nộp bản sao tất cả các trang có đóng dấu của hộ chiếu. (không cần công chứng). Một số bản gốc cần xuất trình để đối chiếu: hộ chiếu: phải có giá trị ít nhất một (01)năm kể từ ngày tới Phần Lan, chứng nhận các khoá học trước, v.v….

PHÍ LSQ: 11,057,000 VND / NỘP TẠI ĐẠI SỨ QUÁN

PHÍ DỊCH VỤ : 120 USD

KHÁCH TRÌNH DIỆN TẠI HÀ NỘI HOẶC THEO THÔNG BÁO LỊCH HẸN CỦA ĐSQ

 

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC PHẦN LAN

  1. 2 hình 3.5×4.0 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời ( bản gốc )
  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

 

Phí :190 USD  ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ PHÁT SINH CỦA lãnh sự quán)

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.701.000 VND
  • Phí trung tâm tiếp nhận: 737.000 VND

Khách trình diện Ở HCM

Thời gian làm việc :15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

THỦ TỤC VISA PHẦN LAN- TANG LỄ

1. 2 hình 3.5×4.0 nền trắng, không quá 6 tháng

2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Thư mời gốc( chồng viết cho vợ vẫn được, có chữ ký)

4. Giấy thông báo chứng tử do nhà nước Phần Lan cấp

5. Giấy thông báo ngày làm tang lễ  do nhà nước Phần Lan cấp

6. Giấy đăng kí kết hôn sao y công chứng

7. Hộ chiếu chồng, khai sinh chồng( sao y công chứng hoặc scan)

8. Chứng minh công việc( giấy xác nhận việc làm do cơ quan nơi làm việc cấp phải thể hiện rõ: ngày vào làm, vị trí chức vụ,địa chỉ, tên công ty, số điện thoại công ty và được xác nhận bởi người có thẩm quyền của công ty, thể hiện rõ thu nhập thực tế trên giấy này.

9. chứng minh tài chính: sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng( xác nhận đóng dấu của ngân hàng, không được thay thế bằng thẻ tín dụng hay sổ tiết kiệm)

10. Nếu chồng bảo lãnh vợ ( nội trợ) ( cần giấy xác nhận việc làm của chồng: giống mục 8; sao kê tài chính của chồng, thư bảo lãnh tài chính do chồng viết bằng tiếng anh)

11. Hộ khẩu vợ sao y công chứng

12. Giấy tờ nhà đất của vợ ( sao y công chứng nếu có).

13. Bảo hiểm du lịch toàn cầu bản chính( 15 ngày: 450000 vnd; 21 ngày: 625000vnd; 30 ngày: 750000vnd; 90 ngày: 1925000vnd)

PHÍ: 170 USD( gồm LSQ, dịch thuật, dịch vụ); thời gian 15 ngày làm việc.

Phí phát sinh: 750000vnd( không hoàn lại, bắt buộc nộp khi lấy dấu vân tay HCM)

Phí bảo hiểm dịch vụ mua: 15 ngày: 450000 vnd; 21 ngày: 625000vnd; 30 ngày: 750000vnd; 90 ngày: 1925000vnd) hoàn trả 100% nếu không đạt visa.

PHÍ NỘP KHÔNG LỊCH HẸN: PHÍ 1500000 ( trường hợp khẩn cấp không có lịch hẹn, muốn nộp nhanh).

THỜI HẠN VISA: Từ 1-3 tháng

THỜI GIAN LƯU TRÚ: theo số ngày xin visa

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *