VISA PHẦN LAN, DỊCH VỤ XIN VISA PHẦN LAN

visa phan lan

Visa Phần Lan, dịch vụ xin visa Phần Lan

 

I .Du Lịch Phần Lan

Thủ tục:

Phía Phần Lan

-Thư mời

-Chứng minh quan hệ

Phía Việt Nam

-Hộ chiếu

– Hình

-Hộ khẩu

-Khai sinh

-Sổ tiết kiệm

-Giấy tờ chứng minh tài sản, bất động sản khác

– Giấy tờ chứng minh công việc ( dhld, bảng lương,..)

Phí :190usd  ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ PHÁT SINH CỦA LSQ)

Khách trình diện Ở HCM- PHÍ VP VFS THU 750,000

Thời gian làm việc :15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

II. DU HỌC PHẦN LAN

1.  Bản gốc thư mời nhập học: của một cơ sở giáo dục Phần Lan, có nêu ước lượng thời

hạn các khóa học. Nếu thư mời được gửi bằng bản quét qua thư điện tử cần đính kèm bản

in nội dung của thư điện tử đó.

2. Bản gốc chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế

3. Giấy tờ về phương tiện hỗ trợ tài chính: là bản gốc chứng nhận số tiền gửi với số tài

khoản cá nhân tại ngân hàng hoặc chứng nhận học bổng từ cơ sở giáo dục hoặc các cơ

sở có liên quan khác. Số tiền được yêu cầu là 560 Euros mỗi tháng nghĩa là khoảng

6.720 Euros cho một giấy phép cư trú có hiệu lực 01 năm. (Các chứng nhận tài

chính hay bảo lãnh học bổng hoặc thu nhập của cá nhân khác không được coi là phương

tiện hỗ trợ tài chính hợp lệ).

Có thể bổ sung thêm tài chính tài sản khác mà cha, mẹ của đương đơn có

4. Chứng nhận các khoá học trước

5. Thư đồng ý của cả cha mẹ hoặc (những) người giám hộ:  phải có chữ ký của tất cả

những người giám hộ và có xác nhận của cơ quan công an địa phương

6. Thư giới thiệu: của cơ sở giáo dục hiện đang theo học trong trường hợp bạn xin giấy

phép cư trú du học theo chương trình chuyển đổi học tập.

7. Bản sao hộ chiếu: cần nộp bản sao tất cả các trang có đóng dấu của hộ chiếu. (không

cần công chứng)

Một số bản gốc cần xuất trình để đối chiếu: hộ chiếu: phải có giá trị ít nhất một (01)

năm kể từ ngày tới Phần Lan, chứng nhận các khoá học trước, v.v….

PHÍ LSQ: 11,057,000 VND / NỘP TẠI ĐẠI SỨ QUÁN

PHÍ DỊCH VỤ : 120 USD

KHÁCH TRÌNH DIỆN TẠI HÀ NỘI HOẶC THEO THÔNG BÁO LỊCH HẸN CỦA ĐSQ

III.Công Tác Phần Lan

Thủ tục

Phía Phần Lan

-Thư mời

-Chứng minh quan hệ

Phía Việt Nam

-Hộ chiếu

-Hình 3.5 x 4.5 nền trắng

-Thư đề cử công tác

-Hợp đồng lao động

-Bảng lương 3 tháng gần nhất

-Bảo hiểm du lịch

-Vé máy bay khứ hồi

-Khách sạn

Phí :190usd  ( chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch VÀ PHÍ PHÁT SINH CỦA LSQ)

Khách trình diện Ở HCM- PHÍ VP VFS THU 750,000

Thời gian làm việc :15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *