VISA SCHENGEN, DỊCH VỤ XIN VISA SCHENGEN

visa schengen

Thủ tục làm visa đi Schengen

– Thời gian xin visa Schengen là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Schengen: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ VISA SCHENGEN

I. Hồ sơ visa Schengen để du lịch

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phí 190 usd/pax + phí bảo hiểm 

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

 II. Hồ sơ visa Schengen để thăm thân nhân

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Người bảo lãnh:
+ Thư mời
+ Bản scan Hộ chiếu
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
+ Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

Phí 190 usd/pax + phí bảo hiểm 

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

 III. Hồ sơ visa Schengen để công tác

– 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

– Chứng minh mục đích công tác:
+ Thư mời của công ty tại Úc
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Phí 190 usd/pax + phí bảo hiểm 

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

 CÁC LOẠI VISA SCHENGEN

Visa Schengen được chia thành 2 loại chính: visa ngắn hạn và visa quá cảnh

Visa Schengen ngắn hạn (thời gian lưu trú ngắn):

Đây là loại visa Schengen phổ biến nhất cho phép người được cấp visa có thể nhập cảnh một hay nhiều lần vào 26 nước nằm trong khối Schengen với nhiều lý do như du lịch, công tác hay thăm thân nhân và thời gian lưu trú không quá 3 tháng. Người được cấp visa có thể gia hạn cho loại visa này trong thời gian 5 năm và chọn 1 trong 2 loại visa sau đây:
-Visa nhập cảnh 1 lần: Người được cấp visa nhập cảnh 1 lần sẽ có 1 chuyến đi sang Schengen với thời gian lưu trú không quá 90 ngày
-Visa nhập cảnh nhiều lần: cho phép du khách có nhiều chuyến đi sang nhiều nước trong khối Schengen trong thời hạn 6 tháng và thời gian lưu trú là 90 ngày.

Visa quá cảnh Schengen:

Dành cho công dân đến từ một nước bất kỳ hoặc có điểm khởi hành không thuộc khối Schengen dừng chân tại sân bay Schengen để chuyển tiếp chuyến bay sang một nước thứ ba ngoài khối Schengen. Thời gian lưu trú cho loại visa này phụ thuộc vào thời gian quá cảnh của người xin visa.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp:// facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Website: http://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *